Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức chương trình sinh hoạt câu lạc bộ Bệnh Nhân Sau Thay Van Tim Và Sau Đặt Stent Mạch Vành

29/08/2019 16:06 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 8h30 sáng ngày 29/08/2019, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long sẽ tổ chức chương trình sinh hoạt câu lạc bộ (CLB) Bệnh Nhân Sau Phẫu Thuật Thay Van Tim Và Sau Đặt Stent Mạch Vành. Đây là chương trình được tổ chức định kỳ nhằm theo dõi, chăm sóc cũng như hướng dẫn cách bảo vệ sức khỏe cho các bệnh nhân đã thay van tim và đặt stent.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Sóc Trăng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Sóc Trăng

Chuỗi chương trình tư vấn sức khỏe người cao tuổi là hoạt động được tổ chức định kỳ hàng tháng của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long nhằm cung cấp thêm kiến thức y học cho người cao tuổi khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Chủ đề tư vấn chính của chuỗi chương trình là bệnh lý về khớp và mắt - nỗi ám ảnh của người cao tuổi.

Đặt stent (PCI) là một thủ thuật can thiệp mạch vành qua da, được chỉ định cho những người mắc bệnh xơ vữa động mạch vành. Stent là một khung đỡ bằng kim loại, có thể phủ thuốc hoặc không, nhằm mở rộng lòng mạch vành bị tắc hẹp và tái lưu thông dòng máu tới tim. Phẫu thuật thay van 2 lá là phương pháp điều trị khi van tim bị hỏng nặng hoặc điều trị bằng thuốc không hiệu quả. Đây là phương pháp điều trị triệt để, hiệu quả. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, người bệnh cần biết cách phòng biến chứng và kéo dài tuổi thọ van tim.

Từ năm 2016, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã thành lập câu lạc bộ Bệnh Nhân Sau Thay Van Tim, sau đó mở rộng ra là Câu Lạc Bộ Bệnh Nhân Sau Phẫu Thuật Thay Van Tim và Đặt Stent Mạch Vành với thành viên là các bệnh nhân đã điều trị tại bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, các khách hàng có quan tâm đến vấn đề tim mạch…

CLB tổ chức sinh hoạt định kỳ mỗi ngày thứ năm cuối cùng của tháng, là nơi bệnh nhân có thể cùng trực tiếp trao đổi với bác sĩ về các vấn đề gặp phải cũng như cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Đồng thời, các thành viên cũng nhận được các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long.

Thông qua chương trình, bên cạnh việc cập nhật các thông tin mới nhất từ bác sĩ chuyên khoa, được giải đáp các thắc mắc trong quá trình chăm sóc sức khỏe sau điều trị và nhận phiếu ưu đãi cũng như các phần quà của chương trình, khách hàng may mắn sẽ nhận được quà tặng đặc biệt là 1 máy đo huyết áp.Tất cả khách hàng đều có thể tham gia sinh hoạt cùng câu lạc bộ và đăng ký làm thành viên để nhận thông tin cũng như các ưu đãi từ chương trình.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm