Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức chuỗi chương trình dành cho thiếu nhi chào mừng ngày 1/6

31/05/2019 14:53 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Nhằm chào đón ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long sẽ tham gia tài trợ và tổ chức chuỗi chương trình dành riêng cho các bé, đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đầu tiên đã được thực hiện vào Sáng chủ nhật ngày 25/05/2019 tại trường tiểu học Viên Bình, huyện Trần Đề, Sóc Trăng.

Quà tặng sức khỏe dành cho độc giả

Quà tặng sức khỏe dành cho độc giả

Để phục vụ tốt nhất cho việc khám sức khỏe, ngoài việc xây dựng một khu vực đầy đủ tiện nghi dành riêng cho việc khám sức khỏe tổng quát, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã thiết kế những gói khám sức khỏe tổng quát và chuyên sâu dành riêng cho từng đối tượng với những ưu đãi đặc biệt.

Thông qua chương trình, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp cùng CLB Vì Trẻ Thơ của trường Đại Học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức các chương trình ý nghĩa dành cho các bé như tổ chức đồng diễn, biểu diễn văn nghệ và trao tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn cũng như tổ chức các gian hàng trò chơi cho các em.

Được tổ chức trong dịp các em đang chuẩn bị tổng kết năm học, chương trình mong muốn sẽ mang đến cho các em những giờ phút vui vẻ thoải mái trước khi tạm biệt năm học cũ cũng như khuyến khích và động viên các em cố gắng học thật tốt vào năm học mới.

Chú thích ảnh

Các chương trình chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho trẻ em luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long. Bên cạnh viện tổ chức chương trình vui chơi và tặng quà  cũng như các phần học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học tập tốt, bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các chương trình tầm soát bệnh tim miễn phí cho các em tại khắp các tỉnh thành của đồng bằng Sông Cửu Long.

Tại bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, chương trình tầm soát bệnh tim mạch miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi vẫn được tổ chức định kỳ vào thứ ba hàng tuần. Tất cả các bé có nhu cầu thăm khám và siêu âm để kiểm tra bệnh lý tim mạch đều có thể đăng ký tham gia chương trình qua số điện thoại tổng đài bệnh viện 02923 917 901.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm