Ben Affleck tự tay viết kịch bản phim Batman

31/03/2016 15:02 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Điểm mạnh lớn nhất của nhân vật Batman (Người Dơi) là luôn đi trước các đối thủ một bước, và có vẻ như Ben Affleck, ngôi sao vừa đảm nhận vai diễn này trong bom tấn Batman v Superman, cũng đang áp dụng chiến thuật này.

Theo Patrick Whitesell, đồng chủ tịch công ty giải trí William Morris Endeavor, cơ quan đại diện của Affleck cho biết, nam diễn viên đã tự tay viết kịch bản cho một bộ phim độc lập về Batman.

Chia sẻ với trang Hollywood Reporter về việc Affleck đã ký hợp đồng đảm nhận vai Batman trong bao nhiêu bộ phim, Whitesell cho biết: "Anh ấy đã ký hợp đồng tham gia vào phim Justice Leage (phần 1 và 2), vì vậy, tổng cộng anh ấy sẽ tham gia tối thiểu 3 phim" - Whitesell tiết lộ thêm - "Có một kịch bản về Batman rất hay mà anh ấy đã viết".


Ben Affleck trong bộ trang phục Người Dơi. Ảnh: EW

Affleck lần đầu tham gia vào một bộ phim độc lập về Batman với tư cách một diễn viên, đạo diễn và đồng tác giả kịch bản (với Geoff Johns) vào mùa hè năm ngoái. Nhận xét mới đây của Whitesell cho thấy dự án này đã được phát triển thêm kể từ thời gian này.

Affleck gần đây đã chia sẻ với trang tin EW rằng bộ phim là "một sự phát triển" nhưng cũng cho biết rằng hiện mình đang tập trung vào hoàn thiện phiên bản phim chuyển thể từ tiểu thuyết tội phạm Live By Night của Dennis Lehane. Lấy bối cảnh Boston những năm 1920, Live by Night kể lại hành trình từ một tay ăn cắp vặt trở thành thương nhân buôn rượu thành công nhất của nhân vật chính. Dự án này đã được lên lịch thực hiện vào năm 2013 nhưng bị hoãn lại do Affleck được mời tham gia phim Gone Girl của đạo diễn David Fincher, và sau này là vai Batman. Live by Night dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017.

"Tôi chỉ tập trung được vào một bộ phim trong một thời điểm mà thôi" - Affleck nói - "Vì vậy, sau khi hoàn thành phim này, tôi mới tập trung vào phim tiếp theo và nghiên cứu xem nó sẽ như thế nào".

Duy An
Theo EW

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm