Beckham 'mắng yêu' cô gái Việt Nam không đội mũ bảo hiểm, vừa đèo con, vừa chụp ảnh

14/11/2014 07:14 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Trang Facebook của David Beckham đưa lên một tấm ảnh khá đặc biệt về một cô gái Việt Nam.

“Tôi luôn sẵn lòng để người hâm mộ chụp ảnh mình nhưng không chắc đây là cách an toàn nhất đâu nhé”, David Beckham viết lời bình cho tấm ảnh mà anh đưa lên, chụp một cô gái đi xe máy bằng một tay, tay kia cầm điện thoại chụp hình Becks đang ngồi trong ô tô.

Lời trách móc nhẹ nhàng của Becks có lẽ hợp lý trong trường hợp này: Cô gái không đội mũ bảo hiểm khi lưu thông trên đường. Ngoài ra, cô còn để một đứa trẻ đứng phía trước xe trong khi vừa điều khiển phương tiện, vừa chụp hình ngôi sao nổi tiếng người Anh.

Cô gái trong bức ảnh được cho là đang lưu thông trên đường phố Hà Nội, đã chia sẻ khoảnh khắc may mắn được chụp hình thần tượng trên trang Facebook cá nhân. Đứa bé đứng trên xe máy là con trai cô, và đang… ngủ gục.

“Đang đèo con trai đứng đằng trước quay vào lòng mình, nó ngủ gật gục xuống đùi, tự nhiên còi phái đoàn hú hú, xong ô tô mở kính xuống, làm giật cả mình tưởng đi sai làn, ấy thế mà càng giật mình hơn, thì ra anh Beckham cứ chĩa máy ảnh chụp thằng bé. Thôi thì cũng chụp lại vài kiểu cho đỡ thất lễ”, cô gái chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Sau khi bức ảnh được đưa lên trang Fanpage của Beckham, nhiều người dùng Facebook đưa ra bình luận trái chiều. Phần lớn cho rằng cô gái đã vi phạm Luật an toàn giao thông của Việt Nam, đáng ra phải đội mũ bảo hiểm, và không nên vừa đèo con trai, vừa chụp hình người nổi tiếng.

Gia Hưng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm