Bệ phóng cho sự nghiệp lập trình với khóa học lập trình Full Stack tại FPT Aptech

19/04/2024 16:21 GMT+7 | HighTech

FPT Aptech hiện đang phát triển chương trình đào tạo lập trình viên Full Stack đáp ứng nhu cầu nhân sự ngành CNTT - Lập trình chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Chương trình học tập ngắn hạn

FPT Aptech chuyên đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm và trở thành sự lựa chọn ưu tiên của sinh viên cũng như nhà tuyển dụng. Nhu cầu nhân sự về lập trình viên tăng theo từng năm. Do đó FPT Aptech đã chú trọng phát triển chương trình đào tạo Lập Trình Viên Full Stack nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Bệ phóng cho sự nghiệp lập trình với khóa học lập trình Full Stack tại FPT Aptech - Ảnh 1.

Chương trình đào tạo Lập trình Full-Stack ngắn hạn gói gọn trong 2 năm - 4 học kỳ. Giáo trình được thiết kế chuẩn quốc tế bài bản từ con số 0 sát với thực tế các doanh nghiệp với 70% thời lượng thực hành. Điều này giúp sinh viên chưa có nền tảng về CNTT có thể dễ dàng theo học từ căn bản đến nâng cao về lập trình, quản trị cơ sở dữ liệu…

Cùng với đó chương trình học còn giúp sinh viên có thêm những trải nghiệm và kỹ năng để dễ dàng đạt được hiệu quả công việc trên thực tế. Chương trình học ngắn hạn với giáo trình mang tính ứng dụng cao đi thẳng vào chuyên ngành giúp sinh viên dễ dàng nắm được kiến thức quan trọng.

Bằng ADSE có giá trị toàn cầu

Sinh viên khi tham gia vào khóa học lập trình Full Stack sẽ được tiếp cận với công nghệ tiên tiến và phổ biến có thể kể đến như Java, .Net, C#, Python, NodeJS… Đây cũng là cơ hội mở ra đa dạng công việc liên quan như nhà phát triển web, quản lý dự án doanh nghiệp, kỹ sư phần mềm…

Đặc biệt hơn sinh viên còn được tiếp cận với EduNext - đây là một nền tảng dạy và học độc quyền của Tập đoàn FPT. Kết hợp với đó là Phương pháp Kiến tạo xã hội giúp cho các bạn sinh viên có thể phát triển toàn diện về kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề.

Bệ phóng cho sự nghiệp lập trình với khóa học lập trình Full Stack tại FPT Aptech - Ảnh 2.

Thêm vào đó các giảng viên tại FPT Aptech đều có kinh nghiệm chuyên môn cao, trải qua kiểm duyệt đầu vào khắt khe đạt tiêu chuẩn của Tổ quốc giáo dục FPT. Sau khi hoàn thành xong chương trình học lập trình Full Stack 2 năm - 4 học kỳ, sinh viên sẽ nhận được bằng Advanced Diploma In Software Engineering (ADSE) có giá trị toàn cầu. Đây là nền tảng vững chắc để sinh viên có cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu

Chương trình khóa học lập trình Full Stack đẩy mạnh đào tạo chuyên môn, sinh viên được trải nghiệm học tập chủ động thông qua nền tảng dạy và học EduNext độc quyền của Tập đoàn FPT, học tập cùng doanh nghiệp. Đồng thời khóa học Aptech cũng được cập nhật công nghệ mới nhất và sát với thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu.

Bệ phóng cho sự nghiệp lập trình với khóa học lập trình Full Stack tại FPT Aptech - Ảnh 3.

Sinh viên tại trường được ưu tiên thực tập, hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty trực thuộc Tập đoàn FPT như FPT Software, FPT Telecom, FPT Information System. Cùng với đó sinh viên còn có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp đã liên kết với FPT Aptech. Bên cạnh đó còn có cơ hội chuyển tiếp lên học ĐH/CĐ bằng hình thức chuyển đổi tín chỉ tại những trường FPTU, Middlesex, Swinburne, Lincoln, UCLAN…

Khóa học lập trình Full Stack tại FPT Aptech chắc chắn sẽ mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về khoá học bạn có thể liên hệ ngay địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Thông tin liên hệ

FPT Aptech Hà Nội

Địa chỉ: 8 Tôn Thất Thuyết, P.Mỹ Đình, Q.Nam Từ Liêm

Điện thoại: 0911 659 131 | 0973 111 086

FPT Aptech Hồ Chí Minh

CN1: 590 CMT8, P.11, Q.3, TPHCM

CN2: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

CN3: 62 Đường 36, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức

Điện thoại: 0911 789 450 | 0931313329

Email: aptech.fpt@fe.edu.vn

Website: https://aptech.fpt.edu.vn

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm