Bế mạc giải bóng đá Cúp Báo Đại biểu Nhân dân năm 2022

06/11/2022 12:55 GMT+7 | Thể thao

Sáng 6/11/2022, tại sân vận động trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 - năm 2022.

Khai mạc giải bóng đá tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 năm 2022

Khai mạc giải bóng đá tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 năm 2022

Sáng 23/10, tại Hà Nội, Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 năm 2022 đã khai mạc.

Sau loạt đá luân lưu 11m nghẹt thở, với chiến thắng 9-8 trước đội bóng Bộ Tư pháp trong trận chung kết (2 hiệp chính hòa 1-1), đội bóng Tập đoàn Nhật Thành đã giành chức vô địch giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân năm 2022.

Trước đó, trong trận tranh hạng Ba, đội bóng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã vượt qua đội bóng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam với tỷ số 5-2.

Ở các giải thưởng cá nhân, cầu thủ Thân Văn Đức (Tập đoàn Nhật Thành) giành danh hiệu Vua phá lưới với thành thích 10 bàn thắng; danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Đặng Trọng Hải (Bộ Tài nguyên và Môi trường).

Như vậy, sau 3 tuần tranh tài sôi nổi với 38 trận đấu từ vòng bảng đến trận chung kết, 121 bàn thắng được ghi, giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 đã chính thức khép lại với những giải thưởng xứng đáng dành cho các đội bóng và cầu thủ xuất sắc nhất.

Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền, trưởng BTC giải đánh giá, giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 - năm 2022 đã thành công tốt đẹp trên nhiều phương diện.

Chú thích ảnh
Đội Tập đoàn Nhật Thành nhận Cúp vô địch. Ảnh: BL

Giải đã diễn ra với quy mô lớn, chuyên nghiệp và chu đáo; sân thi đấu chuẩn; các đội bóng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng; các cầu thủ bước vào giải với tinh thần thi đấu cao; các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao. Đặc biệt, giải không ghi nhận thẻ đỏ nào.

“Nhưng trên hết là sự đoàn kết, gắn bó, tình bằng hữu có được sau giải đấu sẽ được cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị duy trì và phát huy trong công việc, cuộc sống sau này. Đây cũng là điều BTC chúng tôi mong muốn khi tổ chức giải đấu”, Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền, trưởng BTC giải, nhấn mạnh trong phát biểu bế mạc giải đấu.

Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng được Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị tham gia.

Thông qua giải đấu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị. Ở lần thứ 23 năm 2022 này, giải có sự tham gia của 16 đội bóng, nhiều nhất từ trước đến nay.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm