BB Trần - Lê Quang Lâm yêu mặn nồng: Kế hoạch cho đám cưới?

23/04/2022 14:43 GMT+7 | Giải trí

Với người đồng tính không dễ để có mối quan hệ tình cảm lâu dài, nhưng BB Trần - Lê Quang Lâm đã có gần 9 năm bên nhau. Câu hỏi lúc này là khi nào cặp đôi sẽ kết hôn?

Chuyện yêu của Hồ Vĩnh Khoa - Rhonee Rojas: Vì yêu mà bỏ lại tất cả

Chuyện yêu của Hồ Vĩnh Khoa - Rhonee Rojas: Vì yêu mà bỏ lại tất cả

Hồ Vĩnh Khoa từng tâm sự, khi còn đang hoạt động nghệ thuật, anh khổ sở giấu giếm giới tính thật, sợ mọi chuyện bị khui ra sẽ mất các hợp đồng và chịu đựng sự "ném đá" từ dư luận. Và rồi, anh bỏ lại tất cả để tìm bình yên bên bạn trai.

BB Trần được khán giả biết đến khi là thành viên của nhóm hài BB&BG. Từ khi tách nhóm để hoạt động riêng lẻ, BB Trần đạt được nhiều thành công hơn.

Sau nhiều năm chăm chỉ, BB Trần giờ đã là cái tên được nhiều nhà sản xuất ưu ái. Anh "đắt show" trong việc thực hiện các clip viral và những game show giải trí. Ngoài việc sản xuất các parody hài, hàng tuần nam diễn viên vẫn diễn kịch phục vụ khán giả ở sân khấu.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, BB Trần có mối tình đẹp với người yêu đồng giới Lê Quang Lâm. Hiện tại, cả hai đã ở bên nhau được gần 9 năm.

BB Trần - Lê Quang Lâm, Chạy đi chờ chi, Diễn viên hài, Yêu đồng tính, hải triều, trấn thành, người yêu BB Trần
BB Trần và Lê Quang Lâm quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò

BB Trần chia sẻ, anh quen Quang Lâm qua một ứng dụng hẹn hò. Trước đó, cây hài không có ý định hẹn hò. Đến khi gặp nhau, Quang Lâm dễ mến, "đúng gu" của anh nên cả hai nhanh chóng “bắt đúng tần số” và dọn về sống chung.

Cây hài chia sẻ, người yêu có tính cách mềm mỏng, hay nhõng nhẽo. Nên thời gian đầu về chung sống, anh luôn chủ động nhường nhịn Quang Lâm.

BB Trần cũng tiết lộ, Quang Lâm không phải tình đầu nhưng là người đàn ông anh quen lâu nhất. "Đối với những cặp đôi khác, thời gian bên nhau như vậy không phải quá dài nhưng đối với BB Trần thì đó là tình yêu đầu tiên mà tôi quen lâu như vậy. Có lẽ chắc là do một phần 2 đứa đã về chung một nhà nên tình cảm gắn kết với nhau cũng lâu hơn và bền chặt hơn. Còn kỷ lục tình yêu trước đây của tôi cũng chỉ 2 năm thôi", BB Trần chia sẻ.

Về chung một nhà nhưng BB Trần cho biết, cặp đôi chưa có ý định kết hôn mà chỉ muốn sống chung như hiện tại.

BB Trần - Lê Quang Lâm, Chạy đi chờ chi, Diễn viên hài, Yêu đồng tính, hải triều, trấn thành, người yêu BB Trần
Cặp đôi chưa có ý định kết hôn

BB Trần và Quang Lâm cũng luôn hỗ trợ nhau trong công việc. Quang Lâm thường xuyên xuất hiện trong các clip hài của BB Trần, cùng cây hài tham dự các sự kiện. Không chiêu trò, không tạo dư luận, tình yêu của BB Trần và Quang Lâm luôn được khán giả dõi theo và chúc phúc.

BB Trần nhiều lần đưa người yêu về quê ra mắt gia đình, họ hàng. Quang Lâm cũng thường đưa BB về nhà chơi. Tình yêu của cả hai được gia đình hai bên ủng hộ.

BB Trần và Quang Lâm cũng thường chụp ảnh theo chủ đề cô dâu - chú rể. BB Trần giả gái, mặc váy cưới còn Quang Lâm mặc vest. Nhưng BB Trần cho biết, anh không có ý định chuyển giới. Anh chia sẻ: “Có nhiều bạn hỏi vì sao không chuyển giới nhưng tôi đã xác định ngay từ đầu là thích mình ở phương diện con trai là giả gái để làm nghệ thuật thôi”.

BB Trần - Lê Quang Lâm, Chạy đi chờ chi, Diễn viên hài, Yêu đồng tính, hải triều, trấn thành, người yêu BB Trần
Chuyện tình của BB Trần được gia đình hai bên ủng hộ

Chia sẻ về chuyện tình yêu, BB Trần bộc bạch: "Nhiều người bảo chuyện tình cảm của những người đồng tính sẽ không bền lâu. Tuy nhiên, tôi quan niệm lâu hay không cũng là do người trong cuộc biết vun vén. Chúng tôi sống với nhau nghiêm túc và chia sẻ cùng với nhau mọi thứ bằng sự tôn trọng. Đã yêu và sống cùng với nhau phải luôn biết chấp nhận cái tốt lẫn cả tính xấu của đối phương thì cuộc sống mới bền lâu".

Lê Ni (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm