Bayern Munich vượt Barca, trở thành CLB nhiều fan nhất thế giới

26/07/2016 08:30 GMT+7 | Bayern Munich

(Thethaovanhoa.vn) - Số liệu thống kê cho thấy Bayern Munich đã vượt Barca, trở thành đội bóng được ủng hộ nhiều nhất trên thế giới xét về số hội viên chính thức.


Số hội viên chính thức của nhà vô địch Bundesliga 26 lần đã tăng 7000 người lên 277 nghìn hội viên chính thức, cao hơn Barca cũng như Benfica của Bồ Đào Nha. Chủ tịch Bayern Karl Hopfner hả lòng hả dạ trước tin vui này.

“Tôi vui mừng vì thành tích này của CLB. Hy vọng ngày càng có nhiều CĐV trở thành hội viên chính thức của Bayern trong tương lai. Với số hội viên chính thức tăng thêm 7000 người, Bayern thậm chí vượt trước đội bóng đông hội viên thứ 2 ở Bundesliga là Schalke tới gần 135.000 hội viên.

Trong những mùa giải gần đây, Bayern gặt hái nhiều thành công trên cả đấu trường trong nước lẫn quốc tế. Nhờ thế nên họ ngày càng được nhiều người yêu thích hơn.

Đội bóng khổng lồ của Đức đang tích cực bắt tay chuẩn bị cho cuộc đua trên các mặt trận ở mùa giải mới dưới sự chỉ đạo của tân HLV Carlo Ancelotti. Bayern sẽ bắt đầu mùa giải mới ở Bundesliga với trận đấu gặp Werder Bremen trên sân nhà vào ngày 26/8 tới.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm