Bayern Munich trêu tức Arsenal hết sức tàn nhẫn sau thảm bại ở Allianz Arena

16/02/2017 21:43 GMT+7 | Bayern Munich

(Thethaovanhoa.vn) - Twitter chính thức bằng tiếng Anh của Bayern Munich đã không bỏ qua cơ hội “troll” Arsenal không thương tiếc sau khi Pháo thủ bị Bayern vùi dập với tỷ số 1-5 ở Allianz Arena.


Bayern Munich 5-1 Arsenal

“Năm sau vẫn vậy nhé?” (ý là mùa tới tiếp tục thua thế này) là dòng tweet nhạo báng Arsenal xuất hiện ngay sau trận thua tan nát của họ trên đất Đức.

Cùng với dòng tweet chế nhạo ấy là kết quả hai trận thua với cùng tỷ số 1-5 của Arsenal trước Bayern xuất hiện trên màn hình lớn ở Allianz Arena. Thậm chí từ trước khi trận đấu bắt đầu, Twitter bằng tiếng Anh của Bayern còn dự đoán sẵn đội hình đá chính của Arsenal.


Thậm chí ngay từ trước khi có kết quả bốc thăm phân cặp đấu vòng 1/8 Champions League hồi tháng 12/2016, Twitter của Munich còn dự đoán luôn là Bayern sẽ đối đầu Arsenal. Vào thời điểm đó, dòng Tweet “chúng ta có nên đặt vé tới London ngay từ bây giờ không?” đã nhanh chóng xuất hiện trên Twitter tiếng Anh của Munich từ trước khi có kết quả bốc thăm vòng 1/8, ngụ ý rằng Bayern rất vui vẻ và đã chờ sẵn lá thăm mang tên Arsenal ở vòng 1/8 Champions League này.

Giờ thì chắc chắn họ sẽ đặt vé tới London và cũng chắc chắn đó sẽ là chuyến bay thoải mái vô cùng, giống hệt những gì họ hình dung trước khi có kết quả bốc thăm. Với chiến thắng 5-1 ở lượt đi, Bayern coi như đã đặt cả hai chân vào tứ kết Champions League bởi cách biệt này quá lớn để Arsenal có thể đảo ngược tình thế ở lượt về.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm