Bayern Munich bình tĩnh trước tin Real Madrid muốn Lewandowski

09/12/2015 22:00 GMT+7 | Bayern Munich

(Thethaovanhoa.vn) – Real Madrid chiêu mộ Lewandowski ư? Bayern không hề lo lắng. Đó là phát biểu của Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge của Bayern sau khi nghe được thông tin Real Madrid đang rất quan tâm đến tiền đạo người Ba Lan.

Real Madrid đã được đồn thổi rằng quan tâm tới Lewandowski trong một thời gian dài, kể từ ngày anh này còn khoác áo Dortmund. Thời điểm ấy, dù đã rất nỗ lực để lôi kéo nhưng tiền đạo người Ba Lan đã chọn Bayern là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Bộ đôi người đại diện của Lewandowski, Cezary Kucharski và Maik Barthel, đã từ chối đưa ra bình luận về liên hệ giữa thân chủ của họ và Real Madrid, nhưng tờ AS mới đây đã cho đăng tải bức ảnh chụp Kucharski đang nói chuyện với các quan chức Real Madrid tại Bernabeu.

Tờ AS cũng cho biết Lewandowski là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Real Madrid đặt quyết tâm bắt buộc phải có. BLĐ CLB tin tưởng vào việc Lewandowski cùng Bale sẽ chia sẻ gánh nặng ghi bàn của Ronaldo - vốn đã 31 tuổi - trong tương lai. 


Trước những thông tin này, CEO Rummenigge đã lên tiếng trả lời tờ Bild: “Tôi không muốn nói về vấn đề này. Anh ấy và chúng tôi đang tập trung vào trận đấu ở phía trước”.

“Chúng tôi không hề cảm thấy lo lắng. Tôi có mối quan hệ tốt với Robert và người đại diện của anh ấy. Tôi có thể hiểu được nếu Real Madrid quan tâm tới anh ấy, nhưng điều này sẽ khnogo đi tới đâu”.

“Robert còn hợp đồng với Bayern tới năm 2019, và cậu ấy hoàn toàn có thể ở lại đây lâu hơn thế”, Rummenigge tỏ ra rất tự tin trong việc giữ chân Lewandowski.

Reviersports còn trích dẫn nguồn tin cho rằng Lewandowski sẽ gia hạn hợp đồng với Bayern cho tới năm 2021, mặc cho sự chèo kéo của Real Madrid.

Hoàng Long
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm