Bây giờ chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo từng là ‘tiểu tam’, quá khứ đang trở lại

27/11/2021 22:52 GMT+7 | Kbiz

(Thethaovanhoa) - Tập 5 của Bây giờ chúng ta đang chia tay hé lộ nhiều điều bất ngờ. Hoá ra 10 năm trước, Song Hye Kyo vốn là ‘tiểu tam’ và quá khứ vẫn đeo bám đến tận lúc này.

Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Clip hậu trường ngọt phát hờn của Jang Ki Yong và Song Hye Kyo

Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Clip hậu trường ngọt phát hờn của Jang Ki Yong và Song Hye Kyo

Clip hậu trường vừa công bố đã chứng minh khoảng cách 11 tuổi chẳng phải điều gây cản trở. Jang Ki Yong và Song Hye Kyo ngọt ngào đáng ghen tỵ.

Bây giờ chúng ta đang chia tay tập 5 xuất hiện nhiều tình tiết khiến mối quan hệ giữa Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) vốn đã mong manh, nay lại thêm phần khó khăn.

Ở tập 4 của Bây giờ chúng ta đang chia tay đã hé lộ về mối tình giữa Young Eun và anh trai của Jae Guk. Chuyện tình yêu của họ liên quan đến một cô gái, khiến một cô ấy đau đớn.

Cô gái với gương mặt buồn, ánh mắt sắc lạnh khiến khán giả bất an cuối cùng cũng đã được giải mã. Shin Yoo Jung (Yoon Jung Hee) là cũng là chị dâu hụt của Jae Guk.

Chú thích ảnh
Gương mặt lạnh lùng của Shin Yoo Jung khiến khán giả bất an

10 năm trước, Soo Wan yêu Young Eun, nhưng anh đã đính hôn với Yoo Jung. Cô gái ấy đã đau đớn khi bắt gặp vị hôn phu của mình bên người con gái khác.

Mặc dù, Young Eun không hề biết Soo Wan đã có vị hôn thê, nhưng trong mắt Yoo Jung điều đó đâu quan trọng. Young Eun chính là “tiểu tam” đã xen vào mối nhân duyên của họ. “Tiểu tam” ấy đã cướp đi trái tim của người cô yêu và rồi người ấy cũng ra đi mãi mãi.

Chú thích ảnh
Chuyện quá khứ sẽ khiến Shin Yoo Jung gây trở ngại cho chuyện tình cảm của cặp đôi chính?

Biểu cảm lạnh lùng của Yoo Jung khi nhìn lại thiệp cưới cũ khiến nhiều người lạnh sống lưng và lo lắng về những trở ngại mà cặp đôi chính sẽ phải đối diện trong những tập tới.

Một tình tiết khác ở Bây giờ chúng ta đang chia tay khiến dân tình phát sốt chính là Jae Guk được hứa hôn với bạn thân của Young Eun.

Trong tập 5, Jae Guk đến The One làm việc và đương nhiên là chỉ muốn được gần Young Eun. Thế nhưng, người làm việc trực tiếp với anh lại là Chi Sook.

Chú thích ảnh
Chủ tịch Hwang rất hài lòng về Jae Guk
Chú thích ảnh
Với Chi Sook, chuyện hứa hôn chính là cái cớ để cô thêm quyết tâm có được Jae Guk

Chủ tịch Hwang cũng có cuộc gặp mặt gây chú ý trong tâp 5 của Bây giờ chúng ta đang chia tay. Qua đó, khán giả thấy sợi dây kết nối giữa Chi Sook và Jae Guk. Hoá ra, ông và người cha đã qua đời của Jae Guk là bạn cũ, 2 người từng hứa hẹn sẽ để các con của mình kết hôn. Người vốn dĩ được hứa hôn là Soo Wan nhưng vì anh đã mất nên Jae Guk phải “thế chỗ”.

Đáp lại sự nhiệt thành của chủ tịch Hwang, Jae Guk thể hiện rõ quan điểm. Anh sẽ theo tiếng gọi con tim không phải cuộc hôn nhân sắp đặt. Nhưng, sự quyết liệt của Jae Guk chẳng khiến Chi Sook nhụt chí mà ngược lại. Cô chủ động gặp gỡ và nói bóng gió về mục tiêu của mình.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Nỗi đau của Yoo Jung, sự hài lòng của chủ tịch Hwang với con rể và sự quyết tâm của Chi Sook sẽ khiến tình yêu của cặp đôi chính gặp những sóng gió nào?

Lê Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm