Bây giờ chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo thừa nhận là tiểu tam, bỏ lại tất cả để thân mật với tình trẻ?

03/12/2021 22:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa) – Kết thúc tập 6 Bây giờ chúng ta đang chia tay, Song Hye Kyo bất ngờ nhận được cuộc gọi từ người yêu đã khuất. Và ở hình ảnh mới hé lộ của tập 7, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong ôm chặt nhau lúc đêm khuya. Họ như thể sợ phải buông tay. Điều gì sẽ đến?

Bây giờ chúng ta đang chia tay: 'Tình trẻ' của Song Hye Kyo có gì mà các cô gái coi là 'báu vật'

Bây giờ chúng ta đang chia tay: 'Tình trẻ' của Song Hye Kyo có gì mà các cô gái coi là 'báu vật'

Nếu bạn cho rằng ngoài vẻ điển trai Jang Ki Yong chẳng có gì thì đó là một sai lầm. Các cô gái biết không, Jang Ki Yong không có gì không thể làm. Anh chàng này thực sự là “báu vật”.

Đài SBS vừa chia sẻ bức ảnh thân mật sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong. Ngay khi được công bố, bức ảnh đã khiến dân tình nức lòng. Hy vọng, trong tập mới, tình cảm của cặp đôi chính sẽ tiến thêm một nấc nữa về cảm xúc.

Chú thích ảnh

Ha Young Eun (Song Hye Kyo) đã không thể cưỡng lại được sức hút của Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) và bước vào cuộc tình với em trai của người yêu đã mất. Young Eun đã phải chiến đấu với chính mình và rồi cuối cùng cô phải thừa nhận tình cảm dành cho Jae Guk. Cả 2 bắt đầi mối quan hệ lãng mạn trong tập 6.

Trong bức ảnh vừa được công bố, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong ôm chặt nhau lấy nhau lúc đêm khuya. Họ như thể sợ phải buông tay. Ở khu hình rộng, một chiếc vali xuất hiện. Vậy, ai là người sẽ đi và đi đâu?

Chú thích ảnh

Cho đến lúc này, Young Eun vẫn rất thận trọng trong mối quan hệ vừa chớm nở. Nhưng, cái ôm nồng nàn của cặp đôi nơi công cộng cho thấy tình yêu họ dành cho nhau nhiều đến mức nào.

Đại diện nhà sản xuất tiết lộ: “Trong tập 7 và 8 của Bây giờ chúng ta đang chia tay, tình cảm giữa Ha Young Eun và Yoon Jae Guk sẽ sâu đậm hơn. Song Hye Kyo và Jang Ki Yong sẽ thể hiện cảm xúc có chiều sâu”.

Chú thích ảnh

Tập 6 khép lại với cuộc gọi bất ngờ từ người yêu đã mất của Young Eun và trong đoạn trailer tập 7 đã hé lộ cuộc gặp bất ngờ của nữ chính với Yoo Jung, vị hôn thê của Soo Wan. Tuy vậy, Yoo Jung không nói sự thật về mối quan hệ của mình và Soo Wan mà gặp với tư cách là bạn của Jae Guk. Cô kể lại: “Gia đình tôi và gia đình Jae Guk đã có mối quan hệ thân thiết từ lâu. Với cả Soo Wan cũng vậy”.

Cô cũng tiết lộ thông tin về Soo Wan: “Anh ấy là anh trai của Jae Guk. Anh ấy đã mất vì tai nạn 10 năm về trước vào một ngày mưa rất nhiều. Hình như anh ấy đi gặp ai đó”.

Chú thích ảnh

Sau đó, Young Eun đã hỏi Jae Guk rằng Yoo Jung là ai và quan hệ như thế nào với anh. Trong trailer tâp 7 không tiết lộ về câu trả lời nhưng rất có thể Young Eun sẽ biết Yoo Jung là vị hôn thê của Soo Wan. Vì vậy, tình huống đặt ra, Young Eun sẽ nhận ra mình là tiểu tam.

Chú thích ảnh

Young Eun cũng tiết lộ: “Soo Wan đã gọi điện cho em”. Nghe điều này từ Young Eun, Jae Guk chỉ khựng lại chứ không hề bất ngờ. Phải chăng anh chàng đã biết được chuyện gì đó?

'Now, we are breaking up' tập 7- Song Hye Kyo nhận ra mình là tiểu tam từ 10 năm trước, người yêu cũ chết trên đường đến gặp cô-

Tập 7 có lẽ sẽ tiết lộ nhiều bí mật đau lòng nhưng dường như mối quan hệ giữa Jae Guk - Young Eun vẫn tiến triển thuận lợi.

Lê Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm