Bầu Đức ủng hộ bầu Tú, Công Vinh tiếp tục ứng cử vào VFF

11/05/2018 16:00 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Bầu Đức ủng hộ bầu Tú đấu Ban trọng tài, Công Vinh tiếp tục ứng cử vào VFF là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 11/5.

Bầu Đức ủng hộ bầu Tú đấu tới cùng với Ban trọng tài

Chia sẻ với báo giới, bầu Đức khẳng định ông sẽ ủng hộ bầu Tú trong cuộc đấu với Ban trọng tài: “Hành động của anh Trần Anh Tú ở VPF là cực kỳ dũng cảm. Anh Tú biết, dám cắt và đã cắt chính xác những dây rợ vừa xưa cũ, vừa lớn của bóng đá Việt Nam.

Nhưng dây này lớn lắm, ai cũng biết nhưng xưa nay chưa ai dám làm vì họ đều có bảo kê hết. Tôi mong VPF tiếp tục dũng cảm vì những dây này vẫn chưa hết đâu.

Nếu anh Tú vẫn làm được điều này trong một thời gian nữa, bóng đá Việt Nam sẽ tốt lên. Làm sao có thể không ủng hộ anh Tú? Tôi sẽ ủng hộ 3 tay luôn chứ không chỉ 2 tay”.

Ông Đức cũng khẳng định mình sẵn sàng chiêu đãi bầu Tú sau những hành động dũng cảm của bầu Tú và VPF trước Ban trọng tài.\

Chất lượng V-League phụ thuộc vào chất lượng VFF

Chất lượng V-League phụ thuộc vào chất lượng VFF

Những kết quả tích cực, mặt hạn chế, công tác trọng tài… qua gần 1/3 chặng đường của V-League 2018. Đó là nội dung chính trong cuộc trao đổi cuối tuần cùng Thể thao &Văn hóa với các vị khách mời

Phó Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc trở về Liên đoàn

Thông tin từ VPF cho biết Phó Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc đã rời tổ chức để trở về Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Trước đó, ông Ngọc đồng thời cũng là Phó trưởng ban điều hành các giải chuyên nghiệp Việt Nam. Tại V-League 2017, ông cũng là người giữ chức Trưởng Ban tổ chức giải.

Ông Ngọc được đánh giá là người có năng lực và chuyên môn hàng đầu tại VPF thời gian qua. Trước mắt, ông Ngọc sẽ làm việc tại Ban thư ký với nhiệm vụ hỗ trợ Tổng thư ký Lê Hoài Anh.

Công Vinh tiếp tục ứng cử vào Ban chấp hành VFF

Đội bóng cũ CLB TP.HCM khẳng định họ sẽ tiếp tục đề cử cựu Chủ tịch Lê Công Vinh vào Ban chấp hành VFF khóa VIII. Quyết định này giúp Công Vinh tiếp tục có cơ hội tiến vào ban chấp hành vì VFF quy định một ứng viên phải được giới thiệu bởi một trong 66 đơn vị, tổ chức thành viên.

Đội bóng miền Nam cũng khẳng định họ sẽ giữ HLV Toshiya Miura ở lại để tiếp tục bản hợp đồng 2 năm. Cùng với đó, TP.HCM cũng mới mời HLV Hữu Thắng để phụ trách hệ thống đào tạo trẻ của CLB và Bình Minh Group.

Chú thích ảnh
CLB Hà Nội muốn thắng HAGL trên sân Pleiku.

CLB Hà Nội muốn đánh bại HAGL tại Pleiku

Sau 3 mùa giải liên tiếp bại trận ở Gia Lai, HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra rất quyết tâm trước trận quyết đấu tại tứ kết lượt đi Cúp quốc gia tối nay (11/5): “Ba mùa gần đây, Hà Nội đều gục ngã trên sân Pleiku. Đó là nỗi ám ảnh và chúng tôi muốn chấm dứt điều này.

Sân Pleiku nhỏ, rất thích hợp cho lối đá ban bật, tiếp cận khung thành đối phương nhanh của HAGL. Đội bóng này lại sở hữu nhiều cầu thủ kỹ thuật, chơi cùng nhau lâu năm nên rất ăn ý. Dù chúng tôi mới hạ HAGL ở V-League, toàn đội phải rất tập trung, không chủ quan. Đá với HAGL ở Pleiku thì không bao giờ là dễ dàng cả”.

Cuộc đối đầu giữa hai đội sẽ diễn ra lúc 19h tối nay. Ở trận lượt đi V-League diễn ra vài ngày trước, HAGL đã thua 0-5 trước CLB Hà Nội.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm