Bầu Đức tuyên bố rút khỏi VFF, Xuân Trường mong HLV Hữu Thắng ở lại

25/08/2017 10:36 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Bầu Đức tuyên bố rút khỏi VFF, Xuân Trường mong HLV Hữu Thắng ở lại U22 Việt Nam là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 25/8.

Bầu Đức tuyên bố rút khỏi VFF

Chia sẻ với báo giới sau thất bại của U22 Việt Nam, bầu Đức tuyên bố: “Sau lúc trở về từ chuyến đi công tác ở nước ngoài, tôi sẽ gởi đơn đến Ban chấp hành VFF để xin thôi nhiệm vụ phó chủ tịch VFF. Tôi giữ đúng lời hứa rằng U22 Việt Nam không đoạt được HCV SEA Games kỳ này thì tôi rút lui.

Tôi rút lui vì đã làm hết cách, hết sức mình khi đầu tư cho một lứa cầu thủ trẻ đầy tài năng từ chục năm qua với ước mơ cháy bỏng là mang chiếc HCV SEA Games về cho đất nước cho thỏa lòng chờ đợi của khán giả. Kỳ này, ước mơ ấy nhiều lúc đến thật gần nhưng rồi lại vuột khỏi tầm tay”.

‘Bầu Đức muốn nghỉ chức Phó Chủ tịch VFF là ý kiến cá nhân’

‘Bầu Đức muốn nghỉ chức Phó Chủ tịch VFF là ý kiến cá nhân’

Tại cuộc họp báo sau khi kết thúc Hội nghị Ban chấp hành VFF lần 10 nhiệm kỳ khóa VII (2014-2018) vào chiều 23/7 tại TP.HCM, trả lời câu hỏi phóng viên về tuyên bố của bầu Đức rằng nếu U22 Việt Nam không vô địch SEA Games 2017 thì ông Đức sẽ xin nghỉ chức Phó Chủ tịch phụ trách tài chính & tài trợ VFF, ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông & đối ngoại VFF, nói: “Đó là ý kiến cá nhân của bầu Đức. Anh ấy đã nói nếu làm được gì thì sẽ hỗ trợ hết mình cho bóng đá Việt Nam”.

Xuân Trường mong HLV Hữu Thắng nghĩ lại

Chia sẻ sau thất bại, Xuân Trường buồn bã: “Bọn em đã bước vào trận đấu với nhiều vết đau trên người, nhiều áp lực từ chính người Việt Nam. Em chỉ muốn nói là bọn em xứng đáng được đi xa thế này nhưng bọn em không làm được. Em muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ nhất là bố mẹ em - những người đã rất háo hức cho chuyến đi tới Malaysia. Em rất bất ngờ vì bọn em đang ở tình thế khó khăn mà người hâm mộ lại quay lưng, thậm chí lại chửi rủa chính cầu thủ trong đội.

HLV Hữu Thắng đã cho em rất nhiều cơ hội, luôn luôn tin tưởng em. Em cảm thấy rất bất ngờ trước quyết định của HLV Hữu Thắng và mong thầy sẽ nghĩ lại”.

Công Phượng hứa sẽ thành công trong tương lai

Đồng quan điểm với Xuân Trường, Công Phượng tỏ ra chán nản: “Bọn em đã thua và cũng rất buồn. Bây giờ em mới nghe được tin này. Em cảm thấy đội rất có lỗi với chú. Em và toàn đội sẽ xin lỗi chú cũng như người hâm mộ. Mọi người đã kỳ vọng mà bọn em không làm được.

HLV có bảo bọn em không vì thất bại này mà vấp ngã. Bọn em chắc chắn sẽ thành công trong tương lai. Thất bại này là của cả đội chứ không vì của cá nhân nào nữa. Bọn em cũng không dám biện minh cho bản thân mình nữa”.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm