Bầu Đức tới tận khách sạn chúc Tết HLV Kiatisuk

13/02/2021 18:42 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trong ngày mùng 2 Tết, bầu Đức đã thân chinh tới tận khách sạn để chúc Tết và động viên HLV Kiatisuk.

HLV Kiatisuk ăn cơm cùng bầu Đức, ‘bất lực’ nhìn con gái ốm

HLV Kiatisuk ăn cơm cùng bầu Đức, ‘bất lực’ nhìn con gái ốm

HLV Kiatisuk tiếp tục khẳng định mối quan hệ mật thiết với bầu Đức khi tới nhà ăn tối. Trước đó, ông phải "bất lực" nhìn cô con gái đầu lòng bị ốm mà không thể về thăm.

Theo những hình ảnh mới nhất từ HLV Kiatisuk, sáng mùng 2 Tết, ông đón một vị khách đặc biệt. Đó chính là ông bầu Đoàn Nguyên Đức. Bầu Đức đã đích thân tới khách sạn HAGL để chúc Tết, động viên tới ông thầy người Thái.

Có thể thấy rõ trong bức ảnh này, bầu Đức đứng chụp hình cùng HLV Kiatisuk tại phòng ăn khách sạn. Phía sau lưng là tấm hình thời vị chiến lược gia 47 tuổi còn làm cầu thủ. Ông thi đấu cho HAGL từ năm 2002 tới năm 2006 và sau đó chuyển qua làm công tác huấn luyện.

Chú thích ảnh
Bầu Đức tới khách sạn HAGL chúc Tết HLV Kiatisuk

Trong bức hình đó chúng ta có thể nhận thấy nhiều cái tên nổi bật như Huỳnh Kesley Alves, HLV Dương Minh Ninh, HLV Nguyễn Văn Đàn và cả Lee Nguyễn (áo số 10). Bây giờ những người đồng đội cũ cùng chính là trợ lý cho HLV Kiatisuk tại CLB HAGL.

Được biết, trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, HLV người Thái Lan được bố trí lưu trú tại khách sạn HAGL. Đây là khách sạn ở vị trí rất đắc địa của TP. Pleiku thuộc sở hữu bầu Đức. Và tất nhiên, mọi chi phí của vị chiến lược gia sinh năm 1973 đều được ông bầu hào phóng này chi trả toàn bộ.

Dự kiến, CLB HAGL sẽ tập trung vào ít ngày tới đây để rèn quân chuẩn bị cho ngày LS V-League 2021 trở lại. Trong trường hợp dịch bệnh được kiểm soát sớm, đội bóng phố Núi có thể sẽ có 1, 2 trận giao hữu làm nóng máy trước khi giải đấu bắt đầu.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm