Bầu Đức muốn bỏ V-League, VPF nói gì?

10/04/2018 15:59 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Từng hơn một lần tuyên bố sẽ rút CLB HAGL khỏi V-League và đã có lộ trình cho việc này nếu ông Trần Anh Tú trúng cử Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF và tiếp tục các vị trí công tác đang đảm đương tại VPF, bầu Đức đã gây ra những dư luận trái chiều.

Khi được hỏi quan điểm về vấn đề này, tại buổi gặp gỡ báo chí định kỳ lần 1 các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2018, ông Trần Anh Tú cho biết: "Việc một CLB đang tham gia thi đấu rồi muốn bỏ không phải là lỗi của tôi. Mỗi người có quan điểm và những ý kiến riêng nhưng tôi nghĩ không nên cản trở nhau đóng góp cho bóng đá.

Tôi cũng băn khoăn những chuyện xảy ra với bản thân thời gian qua có khiến ai đó nghi ngại khi đến với bóng đá trong thời gian tới hay không".

Ông Trần Anh Tú cũng chia sẻ thật thà rằng chuyện của cá nhân khiến gia đình, cụ thể là bố mình lo lắng nên ông phải động viên mọi người. Về cuộc gặp dự kiến vào ngày 12/4 với bầu Đức, ông Tú không biết diễn biến như thế nào nhưng vẫn mong mọi chuyện sẽ tốt đẹp và đừng mang quan điểm, suy nghĩ của mình, áp đặt cho người khác, tất cả chúng ta đều bình đẳng.

Về vấn đề này Phó Tổng giám đốc Nguyễn Minh Ngọc cho biết: "Công ty VPF luôn chuẩn bị sẵn mọi phương án có thể xảy ra, đảm bảo không ảnh hưởng đến giải đấu. Năm 2012, CLB XM the Vissai Ninh Bình cũng không tham gia khi mùa giải đang diễn ra và VPF đã giải quyết mọi vấn đề".

Đối với những ý kiến từ truyền thông và dư luận mặt sân Lạch Tray quá xấu ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn các trận đấu và tiềm ẩn nguy cơ chấn thương cho cầu thủ, ông Trần Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT VPF đồng thời cũng là Chủ tịch CLB Hải Phòng cho biết: "Tôi cảm thấy day dứt vì mặt sân Hải Phòng từ nhiều năm nay. Tôi khẳng định mặt sân Lạch Tray bằng phẳng, nhưng mặt cỏ là cỏ lá nhỏ (từ thời Xi măng Hải Phòng) không thích nghi được với thời tiết miền Bắc, rét và sương muối.

Than Quảng Ninh không 'nhả' HAGL, tuyển nữ Việt Nam quyết có điểm trước Australia

Than Quảng Ninh không 'nhả' HAGL, tuyển nữ Việt Nam quyết có điểm trước Australia

Than Quảng Ninh không “nhả” HAGL, tuyển nữ Việt Nam quyết tâm có điểm trước Australia là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 10/4.

Hiện nay chúng tôi chuyển từ cỏ lá nhỏ sang cỏ gà nhưng mọi việc phải từ từ. Ở trận Hải Phòng – HAGL, cầu thủ chấn thương là lỗi kỹ thuật, không phải lỗi tại mặt sân. Đổ lỗi chấn thương của cầu thủ do mặt sân xấu, ổ gà, ổ voi là không công tâm. Trận đấu có giám sát, trọng tài, nếu có ổ voi, ổ gà, họ kiểm tra ai dám cho tổ chức trận đấu. Tuấn Anh chấn thương là va chạm với đồng đội chứ không phải bởi di chuyển trên sân rồi vấp ngã. Đình Bảo, cầu thủ của chúng tôi nhảy lên tranh chóng rồi chấn thương cũng vì thế.

Với tư cách người đứng đầu CLB Hải Phòng chúng tôi đang làm rất quyết liệt và xin đảm bảo từ mùa giải tới, mặt sân Lạch Tray sẽ rất tốt, khi chúng tôi chuyển mặt sân từ cỏ lá nhỏ sang cỏ gà".

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm