Bầu Đức không giảm án cho Tăng Tiến

12/04/2018 08:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Tăng Tiến nhận sai, xin lỗi nhưng bầu Đức kiên quyết giữ nguyên án phạt nội bộ treo giò hết giai đoạn lượt đi.

Phút bù giờ thứ hai trận đấu bù vòng 3 V-League 2018giữa Hà Nội và HAGL ngày 5/4, Tăng Tiến đạp thẳng đầu gối Duy Mạnh. Trung vệ này ngay lập tức phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Trương Hồng Vũ. Chỉ còn 10 người trên sân, HAGL bất lực trước sức tấn công của Hà Nội, để thủng lưới thêm 4 lần, ra về với kết quả chung cuộc 0-5.

Chiều 11/4, Ban kỷ luật đưa vụ này ra xét xử. Trung vệ của HAGL bị treo giò 5 trận và phải nộp phạt 25 triệu đồng. Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết đội không kháng án.

Án phạt mà Ban kỷ luật đưa ra còn nhẹ hơn của bầu Đức. Trước đó, ngay khi trận đấu chưa kết thúc, ông chủ CLB HAGL đã ra quyết định treo giò nội bộ trung vệ của mình hết giai đoạn lượt đi V-League 2018.

“Tăng Tiến đã nhận sai. Tuy nhiên, bầu Đức không giảm án. Ở HAGL ai sai phải nghiêm túc chịu phạt”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho hay.

VFF kỷ luật Tăng Tiến, Xuân Trường có tên trong đội hình tiêu biểu châu Á

VFF kỷ luật Tăng Tiến, Xuân Trường có tên trong đội hình tiêu biểu châu Á

Tới lượt VFF kỷ luật Tăng Tiến, Xuân Trường có tên trong đội hình tiêu biểu châu Á là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 9/4.

Hiện tại Tăng Tiến cũng không được tập luyện cùng HAGL. Cầu thủ này được cho về nhà 10 ngày để bình tâm, xem xét trước khi trở lại tập luyện chuẩn bị cho giai đoạn hai của mùa giải năm nay.

Trong khi Tăng Tiến bị phạt nặng thì Xuân Trường “thoát hiểm”. Trong trận gặp Hà Nội, tiền vệ này phải nhận thẻ vàng vì phản ứng trọng tài. Trước đó bầu Đức từng tuyên bố rất ghét hành vi này, ở HAGL cầu thủ không được phản ứng các vị vua sân cỏ.

Song Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm