Bầu Đức khẳng định HAGL không bỏ V-League, Mạc Hồng Quân bị treo giò 2 trận

27/04/2018 12:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Bầu Đức khẳng định HAGL không bỏ V.League, Công Vinh mở học viện bóng đá là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 27/4.

Bầu Đức khẳng định HAGL ở lại V-League 2018

Nói về quyết định từ bỏ cuộc đua vào ghế Phó chủ tịch tài chính VFF của bầu Tú, bầu Đức tuyên bố: “Quyết định của anh Tú rất tốt, rất có lợi cho bóng đá Việt Nam. Anh Tú từ đó cũng sẽ có thời gian chăm sóc cho VPF. Tôi rất hoan nghênh và ủng hộ hành động dũng cảm đó của anh Tú.

HAGL chắc chắn sẽ ở lại V-League và còn xây dựng mạnh hơn, giúp bóng đá Việt Nam nhiều hơn”.

Tuy nhiên, ông Đức cũng khẳng định mình sẽ không quay trở lại với VFF. Quyết định rời VFF của ông được đưa ra sau SEA Games và sẽ không thay đổi bất chấp những diễn biến mới từ VFF.

Ông Trần Anh Tú rút không tranh cử Phó Chủ tịch VFF, dấu hỏi của một cuộc chia tay

Ông Trần Anh Tú rút không tranh cử Phó Chủ tịch VFF, dấu hỏi của một cuộc chia tay

Việc ông Trần Anh Tú rút lui khỏi cuộc đua đến chức Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ và phần nào là hụt hẫng.

SLNA giải thích lý do bị loại sớm ở AFC Cup 2018

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Thanh của SLNA đã giải thích lý do khiến đội bóng bị loại ở vòng bảng AFC Cup 2018: “Tiềm lực tài chính đóng vai trò rất quan trọng. FLC Thanh Hóa có đầy đủ tài chính. Họ bị loại là do chuyên môn chứ không vì vấn đề khác, bởi FLC Thanh Hóa cũng khát khao tiến sâu để nâng thương hiệu.

Còn với SLNA, chúng tôi lại không có được điều đó. Nếu có tiềm lực tài chính để thuê hết số lượng cầu thủ ngoại được phép, có chất lượng cao và giữ lại những trụ cột đã, chúng tôi tiến sâu vào giải là điều có thể”.

Trước đó, SLNA đã chơi rất tốt trong những lượt mở màn AFC Cup nhưng càng đá, họ càng không thể duy trì phong độ do lực lượng quá mỏng.

Chú thích ảnh
Công Vinh tiếp tục ghi điểm tại TP.HCM với ý định mở học viện bóng đá.

Công Vinh mở Học viện CV9

Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh cho biết anh sẽ sớm mở học viện bóng đá cộng đồng mang tên CV9 tại TP.HCM.

Việc mở học viện bóng đá trẻ nhằm giúp trẻ em ở độ tuổi từ 6 đến 15 yêu thích bóng đá có thể thoả mãn niềm đam mê của mình. Bên cạnh đó, cựu danh thủ Công Vinh cũng mong muốn học viện bóng đá của mình sẽ góp tay phát hiện và mài giũa những viên ngọc thô cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Mạc Hồng Quân bị treo giò 2 trận

Tiền vệ Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) cùng Trần Mạnh Cường (Nam Định) đều bị treo giò 2 trận do có hành vi bạo lực trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh và Nam Định tại lượt trận thứ 6, ngày 22/4/2018 trên sân vận động Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Đây là quyết định của Ban Kỷ luật đưa ra sáng nay 27/4.

 

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm