Bầu Đệ nói gì sau thông tin HLV Lopez thắng kiện Thanh Hóa?

04/02/2021 17:48 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Bầu Đệ cho biết ông không biết việc HLV Fabio Lopez được FIFA xử thắng kiện và cũng chưa nhận được bất kỳ thông báo nào.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Kiatisak là HLV đẳng cấp. CLB Thanh Hóa có Chủ tịch mới thay bầu Đệ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Kiatisak là HLV đẳng cấp. CLB Thanh Hóa có Chủ tịch mới thay bầu Đệ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Kiatisak là HLV đẳng cấp. Thanh Hóa có Chủ tịch mới thay bầu Đệ.

Mới đây nhất, HLV Lopez đã lên tiếng với báo giới về việc ông được FIFA xử thắng kiện trong vụ kiện với CLB cũ Thanh Hóa. Trước đó, đội bóng xứ Thanh khi còn bầu Đệ còn đương chức đã sa thải ông với lý do: "Toàn bộ cầu thủ đồng ý bỏ phiếu sa thải HLV Lopez".

Ngay sau đó, ông thầy người Italy đã lên tiếng chỉ trích CLB Thanh Hóa đã tiến hành bỏ phiếu khi ông vắng mặt. Bản thân HLV Lopez cũng hé lộ việc lãnh đạo đội bóng đối xử không thỏa đáng, không trân trọng ông lúc ông còn tại vị. Thời điểm bị sa thải, ông cũng đệ trình đơn kiện lên FIFA.

Việc HLV Fabio Lopez đơn phương tuyên bố thắng kiện cho thấy vị chiến lược gia này vẫn đang làm hết sức để tìm lại công bằng. Ông mong muốn sẽ nhận được số tiền lương khi bị đội bóng cũ sa thải dưới thời bầu Đệ. Về phía mình, ông bầu vốn khá "nổi tiếng" cũng đã lên tiếng.

Liên hệ với cựu Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa để xác thực thông tin HLV Lopez đưa ra, ông Nguyễn Văn Đệ cho biết: "Bây giờ tôi đã nghỉ bóng đá rồi. Tôi chưa nhận được bất kỳ thông tin gì từ FIFA cả. Chính tôi cũng có đơn kiện gửi lên FIFA".

Hiện chưa rõ kết luận này có tính xác thực bao nhiêu nhưng có thể biết rằng HLV Lopez là người rất giỏi về luật. Bản thân ông ngay sau khi bị Thanh Hóa sa thải rất tức tưởi đã ngay lập tức trở về quê nhà Italy, dù khi đó có rất ít chuyến bay từ Việt Nam đi nước ngoài.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm