Bầu cũ ‘bóc mẽ’ Trương Bá Chi thường dối trá do ít học

04/06/2019 16:13 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Trương Bá Chi có những câu trả lời không nhất quán trong chương trình tạp kỹ Day Day Up (Thiên thiên hướng thượng) gần đây, nữ diễn viên khiến khán giả theo dõi chương trình nghĩ rằng cô là người hay “nói điêu”.

Trương Bá Chi trải lòng về việc làm mẹ đơn thân, muốn sinh thêm con

Trương Bá Chi trải lòng về việc làm mẹ đơn thân, muốn sinh thêm con

Đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, song nữ diễn viên điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc) Trương Bá Chi không phải là người ám ảnh với những gì đã qua. Mới đây, ngôi sao này (tròn 39 tuổi vào ngày 24/5) đã xuất hiện trong chương trình truyền hình Middle Me của đại lục để chia sẻ những suy nghĩ về việc làm mẹ đơn thân của 3 cậu con trai.

Nhân cơ hội này, bà Trần Lam (Tiffany Chen), quản lý cũ của cô, vợ nhà sáng lập công ty China Star Entertainment Hướng Hoa Cường, tiếp tục công kích và “bóc mẽ’ cô với tuyên bố Trương Bá Chi có thói quen nói dối do ít học và thần kinh không ổn định.

Chú thích ảnh
Bà Trần Lam, quản lý cũ của Trương Bá Chi

Trong chương trình Day Day Up, Trương Bá Chi chia sẻ rằng, hàng ngày cô thích nấu ăn và chuẩn bị các món ăn đa dạng cho 2 cậu con trai là Lucas và Quintus (con với chồng cũ của ngôi sao giải trí Tạ Đình Phong).

Khi người dẫn chương trình Thái Trương Vĩ (Wowkie Zhang) hỏi những món ăn yêu thích của 2 cậu con trai là gì, Trương Bá Chi đã rất lúng túng và nói lắp bắp. Việc cô không thể trả lời một câu hỏi đơn giản như vậy trong khi tuyên bố thích nấu cho các con hàng ngày khiến cư dân mạng hoài nghi về câu trả lời của cô.

Chú thích ảnh
Trương Bá Chi trong chương trình tạp kỹ "Day Day Up"

Đồng thời, Trương Bá Chi tuyên bố cô “trước đây chưa bao giờ ăn thịt” lại khiến cư dân mạng nghĩ đây là một lời nói dối nữa khi họ đã tìm được một bức ảnh chụp cô ăn thịt trong một chương trình tạp kỹ vài năm trước đó.

Dù từng coi Trương Bá Chi là con gái nhưng bà Trần Lam đã nhân cơ hội này để bình luận những thông tin tiêu cực về nữ diễn viên. Trước đó, bà từng chỉ trích Trương Bá Chi vì không biết cha cậu con trai thứ 3 của cô nhưng cư dân mạng cho rằng bà đã xúc phạm cô “quá lời” trong bối cảnh cô là một người mẹ đơn thân.

Chú thích ảnh
Ảnh chụp Trương Bá Chi ăn thịt trong một chương trình mà cư dân mạng tìm lại được

Trong một bài viết đăng tải hôm 1/6, Trần Lam tuyên bố thói nói dối của Trương Bá Chi là do ít học và không thông minh. Bà cho rằng Trương Bá Chi nói dối là để che dậy những khó khăn trong cuộc sống của mình, kể cả việc trưởng thành trong một gia đình bố mẹ ly hôn.

Bà Trần Lam đã kết thúc bài viết với chuẩn đoán rằng sức khỏe thần kinh của Trương Bá Chi không ổn định và nên tìm sự hỗ trợ ngay.

Trần Lam đã bị phản ứng rất dữ dội với những lời xúc phạm Trương Bá Chi và cuối cùng bà đã phải xóa bài viết của mình khỏi trang mạng xã hội cá nhân với tuyên bố bà chỉ thử đăng tải gì đó trên điện thoại mới của mình.

Chú thích ảnh
Trương Bá Chi và 2 con trai

Trần Lam nói bài viết không nêu bất cứ tên ai và nếu muốn mắng thẳng Trương Bá Chi thì bà còn tàn nhẫn hơn.

Quản lý của Trương Bá Chi đã quyết định đăng tải những bức ảnh thời nhỏ của cô lên để làm dịu tình hình. Sau đó, nữ diễn viên hồi đáp: “Những chuyện tầm phào quả là đáng sợ”.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm