Bắt quả tang nhóm người tụ tập sử dụng ma túy trong quán karaoke

06/10/2022 10:31 GMT+7 | Tin tức 24h

Thông tin từ Công an thành phố Tân An (Long An) cho biết vừa bắt quả tang một nhóm nhiều người tụ tập sử dụng ma túy trái phép tại một quán karaoke trên địa bàn.

Phát hiện 105 người trong quán bar ở Kiên Giang dương tính với ma túy

Phát hiện 105 người trong quán bar ở Kiên Giang dương tính với ma túy

Ngày 2/10, thông tin từ Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, vào lúc 0 giờ 15 phút, đã phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma tuý tại bar Paradise, thành phố Rạch Giá

Theo đó, vào khoảng 1 giờ ngày 6/10, lực lượng chức năng thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Long An) phối hợp với Công an thành phố Tân An kiểm tra tại quán karaoke D.H (Phường 4, thành phố Tân An).

Chú thích ảnh
Các đối tượng đang phê ma túy trong phòng hát. Nguồn: Internet

Thời điểm trên, có 2 phòng karaoke đang có khách hát. Lực lượng chức năng đã bắt quả tang nhóm 11 người gồm 7 nam và 4 nữ, độ tuổi từ 20 - 35 đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Khi lực lượng chức năng vào kiểm tra, trong phòng karaoke vẫn mở nhạc rất lớn. Các đối tượng đang trong tình trạng phê ma túy. Tại bàn, cảnh sát đã thu giữ một số chất ma túy và các dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Tất cả đối tượng sau đó đã được đưa về trụ sở Công an Phường 4 làm việc, lập biên bản lấy lời khai. Qua test nhanh, nhóm 11 người này đều có kết quả dương tính với ma túy.

Lực lượng chức năng tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Bùi Giang/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm