Bắt qủa tang 14 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

07/06/2020 14:38 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 7/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Lực lượng này đã bắt quả tang 14 đối tượng đang có hành vi tổ chức sử dụng và sử dụng ma túy ở một quán karaoke.

Nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và thuộc cấp lĩnh án

Nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và thuộc cấp lĩnh án

Sau một ngày xét xử, ngày 4/6, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã tuyên án phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lê Văn Nam (sinh năm 1959, nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kiêm Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa) cùng các thuộc cấp về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” theo điều 356, Bộ luật Hình sự năm 2015.

Theo đó, vào ngày 6/6, tại một quán hát karaoke ở xã Hoằng Trinh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện, bắt quả tang 14 đối tượng (9 nam, 5 nữ) đang có hành vi tổ chức sử dụng và sử dụng ma túy trong một phòng hát vip.

Tại thời điểm bắt giữ, tổ công tác thu giữ 1 đĩa sứ vẫn còn bám chất bột màu trắng, một thẻ nhựa, 1 tờ tiền polime đã được cuộn tròn dạng ống hút.

Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng khai nhận: Ngày 5/6, Nguyễn Đình Huy (sinh năm 1997), ở xã Hoằng Phượng, huyện Hoằng Hóa tổ chức sinh nhật và mời bạn bè đi ăn nhậu.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng lấy lời khai của Nguyễn Đình Huy

Sau khi ăn nhậu, khoảng 23 giờ cùng ngày, Huy tiếp tục mời mọi người đến quán karaoke trên địa bàn xã Hoằng Trinh để hát. Trong quá trình hát, Huy đưa cho một đối tượng trong nhóm 4 triệu đồng đi mua ma túy về để cả nhóm sử dụng. Khi các đối tượng này đang sử dụng ma túy và hát hò, thác loạn trong phòng hát karaoke thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang.

Hiện lực lượng chức năng đang được tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

          Trinh Duy Hưng - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm