Bất ngờ với địa điểm tổ chức đám cưới của Phương Oanh và Shark Bình

20/07/2023 12:02 GMT+7 | Giải trí

Phương Oanh và Shark Bình không lên kế hoạch xa hoa, hào nhoáng cho ngày trọng đại.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới vào cuối tháng 7 này. Nói về thông tin trên, nữ chính phim Quỳnh búp bê lên tiếng xác nhận, cô mong muốn hôn lễ diễn ra riêng tư, thân mật bên gia đình và người thân tại quê nhà Hà Nam.

Ngày trọng đại của người đẹp 8X cũng là dịp để quan viên hai họ chính thức gặp nhau. Phương Oanh chia sẻ rằng bản thân cảm thấy hạnh phúc khi được hai bên đồng tình, ủng hộ về mặt tình cảm. Hé lộ về địa điểm diễn ra lễ thành hôn, vợ Shark Bình chia sẻ rằng cả hai chưa có kế hoạch tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội.

Bất ngờ với địa điểm tổ chứ đám cưới của Phương Oanh và Shark Bình - Ảnh 3.

Khi được hỏi về những dự định tương lai sau khi kết hôn, Phương Oanh tiết lộ cô sẽ ưu tiên gia đình lên hàng đầu nhưng sẽ không tập trung vào công việc nội trợ hoàn toàn.

Bất ngờ với địa điểm tổ chứ đám cưới của Phương Oanh và Shark Bình - Ảnh 4.

Chân dài sinh năm 1989 mong muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng kết hợp với việc xây dựng thương hiệu, song song với đó cô cũng muốn có thể duy trì hoạt động nghệ thuật.

Bất ngờ với địa điểm tổ chứ đám cưới của Phương Oanh và Shark Bình - Ảnh 2.

Mối tình giữa Phương Oanh và Shark Bình nhiều lần khiến dư luận chia phe

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò từ tháng 8/2022. Kể từ đó, chuyện tình của họ nhiều phen gây tranh cãi dữ dội trong dư luận. Lý do là bởi cả hai khẳng định đến với nhau khi độc thân và không quan tâm chuyện quá khứ, trong khi đó, doanh nhân Đào Lan Hương lại khẳng định cô vẫn là vợ hợp pháp của Shark Bình.

Tới ngày 9/5, Shark Bình mới chính thức thông báo đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ Đào Lan Hương.

Sau đó, nam doanh nhân kết hôn với Phương Oanh hôm 15/6. Giấy đăng kí kết hôn giữa họ được trao tại Hà Nam, quê hương của nữ diễn viên.

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm