Bất ngờ với cuộc sống ngoài đời của chị Thoa 'ôsin' trong 'Mình yêu nhau, bình yên thôi'

21/03/2024 09:49 GMT+7 | Giải trí

Hay có duyên với vai người giúp việc trong các phim truyền hình, nhưng ít ai biết rằng ngoài đời diễn viên Hằng Nga lại là bà chủ nha khoa.

Gần đây, bộ phim Mình yêu nhau, bình yên thôi đang thu hút sự quan tâm của khán giả nhờ nội dung thú vị, hài hước về cuộc sống hôn nhân của giới trẻ hiện nay. Phim quy tụ dàn diễn viên thực lực của VFC như Thanh Sơn, Việt Hoa, Doãn Quốc Đam, Trọng Lân cùng với các diễn viên đang lên như Trình Mỹ Duyên, Lưu Duy Khánh,... mang đến màu sắc tươi mới, lôi cuốn người xem.

Đáng chú ý, sự xuất hiện của Hằng Nga trong vai phụ Thoa "ôsin" khiến không ít khán giả thích thú, bởi đây là một nhân vật hài hước, có nhiều "pha" tạo tiếng cười trong phim.

Một phân cảnh của Hằng Nga trong phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi"

Trên các diễn đàn mạng, khán giả để lại nhiều bình luận khen ngợi dành cho diễn xuất của cô nàng:

"Vai diễn Thoa rất hay luôn, xem cuốn lắm. Rất đời và thật. Chúc mừng bạn có diễn xuất rất thành công".

"Diễn rất chất lượng, yêu Thoa lắm".

"Thích vai của chị nhất, xem cười không chịu được luôn".

"Phim có nhân vật này vui vẻ nhất phim".

Bất ngờ với cuộc sống ngoài đời của chị Thoa 'ô - sin' trong 'Mình yêu nhau, bình yên thôi' - Ảnh 2.

Diện mạo xinh đẹp của Hằng Nga ngoài đời

Chia sẻ về vai diễn của mình, nữ diễn viên cho biết: "Bản thân tôi có "gia tài" đồ sộ đến 40 - 50 vai đóng "ôsin", thế nhưng vai này là vai xấu nhất, xấu không thể tả. Nhiều khi về nhà, nằm mơ tôi còn hoảng hốt, sợ khán giả không đón nhận. Dù nhiều người nhận xét đây là vai diễn rất duyên và cá tính, thế nhưng cá nhân mình thấy xấu quá nên mình không tự tin cho lắm".

Hằng Nga cũng nói thêm: "Tôi là người TP. HCM nên khi đóng phim này phải học nói tiếng Bắc. Trong phim tôi phải đeo răng giả, nên rất khó để nói, nhiều phân đoạn phải đóng cảnh ăn nên mình phải diễn sao cho thật tự nhiên. Trong nhiều cảnh quay khi đang quay thì tôi quên mang răng giả nên phải quay lại".

Bất ngờ với cuộc sống ngoài đời của chị Thoa 'ô - sin' trong 'Mình yêu nhau, bình yên thôi' - Ảnh 3.

Đảm nhận một tuyến vai qua nhiều bộ phim, nữ diễn viên không khiến khán giả ngán ngẩm, ngược lại vẫn mang đến những ấn tượng tốt

Một số phim có sự góp mặt của Hằng Nga có thể kể tới Cầu vồng tình yêu, Tết cháy osin, Cánh én mùa xuân, Cả một đời ân oán... và mới đây nhất là Mình yêu nhau, bình yên thôi.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm