Bất ngờ V (BTS) nhận quà sinh nhật 'khủng' giá hơn 100 triệu won từ fan

10/01/2019 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cứ mỗi khi gần đến sinh nhật của một ngôi sao K-pop nào đó, nhiều người hâm mộ lại chuẩn bị những món quà cho các thần tượng của mình. Nỗ lực và tình yêu mà người hâm mộ gửi vào những món quà sinh nhật là vô giá. Tuy nhiên, một số ngôi sao nổi tiếng đã được tặng những món quà sinh nhật trị giá khoảng100 triệu won (khoảng 89.400 USD) và hơn thế nữa.

Món quà sinh nhật đặc biệt từ ga tàu điện ngầm gửi Jimin BTS

Món quà sinh nhật đặc biệt từ ga tàu điện ngầm gửi Jimin BTS

Jimin BTS vừa nhận được số lượng bình chọn cao nhất trong chương trình sinh nhật được tổ chức bởi Kpop Starrpic và giành được một món quà sinh nhật đặc biệt.

Đây chỉ là một số ít ngôi sao đã nhận được những món quà đắt tiền nhân sinh nhật:

V (BTS)

V vừa đón sinh nhật lần thứ lần thứ 23 của mình vào hôm 30/12/2018. Người hâm mộ anh đã chi rất nhiều tiền để có được các áp-phích của anh được trưng bày trên khắp thế giới.

Chú thích ảnh

Người hâm mộ V còn ủng hộ hàng trục triệu won cho Quỹ Bảo tồn động vật hoang dã Thế giới (World Wildlife Fund) nhằm hỗ trợ bảo vệ những con hổ đang bị đe dọa. Người hâm mộ đã nghĩ ra món quà này sau khi nghe V nhắc đi nhắc lại rằng anh giống một con hổ.

Mặc dù số tiền chính xác được chi nhân dịp sinh nhật V chưa được công bố, nhưng các món quà của V, từ cả người hâm mộ trong nước và quốc tế, ước tính cao hơn 100 triệu won.

Kang Daniel (Wanna One)

Kang Daniel đã có món quà sinh nhật thật ý nghĩa khi các áp-phích có hình ảnh anh được trưng bày tại Quảng trường Thời đại New York (New York Times Square).

Chú thích ảnh

Được biết, Quảng trường Thời đại New York là không gian quảng cáo có giá đắt giá nhất.

Trong ngày sinh của kang Daniel, người hâm mộ anh đã tặng anh món quà với 8 áp-phích có hình ảnh anh được trưng bày tại Quảng trường Thời đại New York trong vòng 7 ngày.

Hồi năm 2014, quảng cáo tại Quảng trường Thời đại New York có giá khoảng 2,7 tỷ won (khoảng 2,4 triệu USD)/tháng.

Mức giá này đã cao hơn nhiều sau 4 năm và như vậy có nghĩa là, muốn có không gian quảng cáo tại Quảng trường Thời đại New York phải tốn hơn 100 triệu won/ngày.

Tzuyu (TWICE)

Tzuyu cũng có áp-phích mang hình ảnh mình được “chạy” tại Quảng trường Thời đại New York trong ngày sinh của mình.

Chú thích ảnh

Người hâm mộ Tzuyu đã trưng bày áp-phích của cô trong 24 tiếng vào ngày sinh của cô (14/6).

Chen (EXO)

Người hâm mộ Chen đặt cho anh biệt danh là “cá heo”.

Chú thích ảnh

Fan của EXO từ Trung Quốc đã quyết định tặng Chen “cuộc đời của một chú cá heo” bằng việc bảo trợ cho một chú cá heo hoang dã mang dưới danh nghĩa của anh.

Người hâm mộ Chen còn treo nhiều áo-phích có hình ảnh trên khắp thế giới. Chưa kể, Chen còn được tặng một khu rừng mang tên anh.

Hwang Chi Yeol

Hwang Chi Yeol đã có được lượng lớn người hâm mộ ở Trung Quốc sau khi tham gia phiên bản chương trình I Am A Singer của đất nước tỷ dân.

Chú thích ảnh

Người hâm mộ Hwang Chi Yeol ở Trung Quốc đã tổ chức một sự kiện nhân sinh nhật anh. Tại sự kiện này, người hâm mộ có thể mua tất cả các album của Hwang Chi Yeol cùng một lúc.

Số tiền mua album tại sự kiện này đạt khoảng 900 triệu won (khoảng 804.700 USD).

Tuấn Vĩ
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm