Bất ngờ trước tài năng của dàn ‘nghệ sĩ nhí’ thuộc Trung tâm Nghệ thuật Be Singer

14/01/2020 16:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Với chủ đề “Tết đã đến thật rồi”, chương trình nghệ thuật chào Xuân Canh Tý 2020 của Be Singer vừa diễn ra tại Hà Nội. Ca sĩ – nhà giáo Đinh Lan Hương đã xây dựng chương trình trên một sân khấu rực rỡ sắc màu và đậm đà hương vị Tết. 

Không phải Chấn Quốc, Minh Tâm đoạt ngôi quán quân Giọng hát Việt nhí 2019

Không phải Chấn Quốc, Minh Tâm đoạt ngôi quán quân Giọng hát Việt nhí 2019

Vượt qua 4 đối thủ còn lại, học trò của Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2019.

Chương trình như một bức tranh âm nhạc đầy màu sắc, từ những màn quan họ mời nước mời trầu truyền thống được các “anh Hai, chị Hai nhí” biểu diễn, đến những “chàng trai, cô gái” vùng Tây Nguyên mạnh mẽ và quyến rũ trong từng điệu múa, lời ca.

Rồi những màn hiphop tạo sự phấn khích cho khán giả trẻ hay màn nhạc kịch thể hiện trình độ thanh nhạc rất bài bản và chất lượng của các em học sinh dù tuổi còn nhỏ. Những tiết nhạc pop vẫn chiếm phần lớn nội dung đêm diễn từ các ca khúc Việt Nam đến những bài hát quốc tế được các em thể hiện vô cùng điêu luyện và tạo cảm xúc mạnh mẽ.

Với 25 tiết mục múa, hát, nhảy được dàn dựng hoành tráng, công phu từ dân ca ba miền, hiphop, nhạc kịch, pop...các bạn nhỏ của Trung tâm Nghệ thuật Be Singer không chỉ thể hiện tài năng thiên bẩm mà cả quá trình đào tạo chuyên nghiệp của các thày cô giáo. Từ “mái nhà” Be Singer đã có những em rất thành công trong các cuộc thi hát tầm cỡ quốc gia như em Trịnh Nhật Minh – Quán quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí.

Chú thích ảnh
Ca sĩ - nhà giáo Đinh Lan Hương (thứ hai, từ trái qua)

Với tài năng và tâm huyết cũng như sự chuyên nghiệp, chỉn chu của các thày cô giáo, đặc biệt là người sáng lập Trung tâm nghệ thuật Be Singer – ca sỹ, nhà giáo Đinh Lan Hương, chắc chắn rằng những tài năng nhí theo học ở Trung tâm này sẽ được trang bị những kiến thức chuyên nghiệp, bài bản từ chuyên môn cũng như kỹ năng biểu diễn và đạo đức làm nghệ thuật để trở thành những nghệ sỹ tài năng thực thụ trong tương lai, góp phần bổ sung vào thị trường biểu diễn nghệ thuật.

Một số hình ảnh trong chương trình "Tết đã đến thật rồi": 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 T.N. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm