Bất ngờ trước những điều mà các cô gái Twice mong muốn ở nhau

28/03/2021 13:53 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cách 9 cô gái cô yêu thương nhau khiến người hâm mộ không khỏi ấm lòng!

Những thần tượng K-pop vẫn giống hệt ngày bé

Những thần tượng K-pop vẫn giống hệt ngày bé

Người hâm mộ sẽ cực kỳ ngạc nhiên trước ngoại hình dường như chẳng thay đổi chút nào của những thần tượng này!

Trong một lần xuất hiện trên chương trình radio trước đây, Twice đã được yêu cầu chia sẻ hy vọng của bản thân đối với thành viên mà mình ngồi cạnh: “Từng người một, hãy nói với thành viên ngồi bên cạnh bạn điều gì đó mà bạn hy vọng từ họ”.

Dưới đây là trả lời của các cô gái vừa chân thành vừa cảm động, đúng như với tính cách của Twice!

1, Jihyo đến Momo

Trưởng nhóm Jihyo đã bắt đầu trước và hy vọng rằng Momo sẽ chia sẻ thức ăn của mình với nhóm thay vì ăn một mình: “Momo luôn ăn một mình. Cô ấy rất thường hay lấy thức ăn và ăn một mình, vì vậy Momo à, sau này hãy lấy đồ ăn và chia sẻ với mọi người nhé”.

2, Momo đến Dahyun

Momo không có gì để hy vọng với Dahyun, và lý do của cô nàng cực kỳ đáng yêu! Theo Momo, cô ấy thích Dahyun theo cách riêng của nữ rapper: “Thay vì mong muốn Dahyun trở nên hoàn hảo, tôi thích cô ấy như bây giờ”.

3, Dahyun đến Chaeyoung

Mong muốn của Dahyun dành cho em út là sư trưởng thành xinh đẹp và đi theo con đường đúng đắn. Đồng thời, cô mong rằng Chaeyoung sẽ không bao giờ đánh mất chính mình: “Vì bây giờ em đã 20 tuổi rồi, chị ước em sẽ trưởng thành một cách xinh đẹp và đi đúng hướng trong khi vẫn duy trì bản thân ở một mức độ nào đó”.

4, Chaeyoung tới Tzuyu

Chaeyoung gửi hy vọng của mình tới người ngồi cạnh là cô bạn Tzuyu với mong muốn Tzuyu sẽ thể hiện bản thân nhiều hơn: “Tzuyu hơi khép kín, vì vậy em ước bạn ấy sẽ thể hiện bản thân nhiều hơn và nói về cảm xúc của mình”.

5, Tzuyu tới Mina

Tzuyu muốn Mina sẽ tham gia các chuyến đi chơi cùng nhóm nhiều hơn thay vì ở trên giường: “Đừng luôn ở trên giường, Mina unnie. Khi chúng em rủ chị đi đâu đó, chị nên tham gia cùng chúng em nhé”.

6, Mina đến Sana

Một cách ngắn gọn và ngọt ngào, Mina đã yêu cầu Sana chia sẻ với họ một phần năng lượng tích cực của cô bạn thân: “Mình hy vọng bạn sẽ chia sẻ năng lượng tích cực của bạn với chúng mình”.

7, Sana đến Nayeon

Tiếp theo, Sana hy vọng Nayeon đưa tất cả các thành viên Twice đến ăn những nhà hàng nổi tiếng mà dường như chỉ có chị cả biết: “Nayeon unnie biết rất nhiều nhà hàng nổi tiếng. Nhưng chị ấy chỉ biết về những quá ăn đó mà chưa bao giờ thực sự đến đó cả, vì vậy tất cả chúng ta nên đi cùng nhau”.

8, Nayeon đến Jeongyeon

Khi đến lượt Nayeon, cô ấy quay sang Jeongyeon, choàng tay qua vai và yêu cầu cô nàng hãy yêu chị cả nhiều hơn: “Jeongyeon này, hãy yêu chị nhiều hơn nhé. Hãy cố gắng thích chị hơn một chút. Chúng ta đã biết nhau quá lâu nên biểu hiện của cô ấy với em khá lạnh nhạt rồi”.

9, Jeongyeon đến Jihyo

Jeongyeon đã thay mặt cả nhóm đưa ra một câu trả lời rất cảm động, công nhận sự chăm chỉ của Jihyo với tư cách là trưởng nhóm của Twice và khen ngợi Jihyo đã làm rất tốt: “Làm trưởng nhóm là một việc rất khó! Jihyo đang làm tốt tối, và trong các màn quảng bá tương lai của chúng tôi, bạn hãy vui lên nhé!”.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm