Bất ngờ phát hiện RM (BTS) sở hữu IQ cao ngất, thuộc nhóm dân số 'vàng' của nhân loại

29/05/2019 19:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - BTS quả là may mắn khi có trưởng nhóm sở hữu IQ ngang thiên tài như RM.

Trưởng nhóm RM tiết lộ ‘mục tiêu cuối cùng’ của BTS

Trưởng nhóm RM tiết lộ ‘mục tiêu cuối cùng’ của BTS

Trong hơn 6 năm qua, BTS đã đạt được nhiều thành tựu hơn hầu hết các nghệ sĩ đạt được trong đời. Nhưng BTS vẫn còn có một “mục tiêu cuối cùng” muốn đạt được. Trưởng nhóm RM đã bày tỏ chuyến lưu diễn Speak Yourself sắp tới có ý nghĩa như thế nào đối với BTS.

RM, tên thật là Kim Nam Joon, đã trở thành nhân vật thứ 5 của chương trình truyền hình Finding Genius (Tìm kiếm thiên tài), sẽ lên sóng tối nay của đài SBS.

Được biết ao ước thủa nhỏ của RM là trở thành nhà thơ khi lớn lên. Đến năm học lớp 6, bản hit Fly của nhóm Epik High bắt đầu khiến cậu bé có một giấc mơ khác: âm nhạc.

Chú thích ảnh
RM thường là người đại diện phát biểu của BTS trong các sự kiện quan trọng, như tại hội nghị ở trụ sở Liên Hợp Quốc năm 2018

RM sở hữu thành tích học tập xuất sắc. Với IQ 148, cậu đã đạt điểm TOEIC 850 chỉ nhờ tự học hồi cấp 2. Trên thực tế, chỉ số IQ của RM đưa ngôi sao vào nhóm "brain-sexy" (vừa đẹp vừa có đầu óc), chỉ chiếm 1,3% dân số thế giới.

Từ một cuộc thi nhạc rap học đường, RM đã lọt vào mắt xanh của rapper Sleepy, người kết nối anh với hãng giải trí Big Hit.

Sleepy ấn tượng ngay với khả năng đọc rap của RM cũng như phong cách viết nhạc "không giống ai" của cậu học sinh.

Chú thích ảnh
RM bảnh bao trên sân khấu

Một bản rap do RM viết từ thời này vẫn được Sleepy giữ lại cho tới nay và sẽ lần đầu công bố trong chương trình Finding Genius, lên sóng tối 29/5.

Tuy sở hữu trí tuệ ấn tượng, nhưng tất cả các thành viên BTS đều đồng ý rằng RM là một anh chàng siêu vụng về. "đụng đâu bể đó". Vì điều này, thậm chí fan hâm mộ còn gán cho anh biệt danh nghe rất "khủng bố" - Đó là "quái vật hủy diệt".

Duy An
Theo Kbizoom

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm