Bất ngờ chưa: Mascot mới tại 'Ca sĩ mặt nạ' là một nghệ sĩ quốc tế!

16/10/2022 11:50 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Sự xuất hiện của nghệ sĩ quốc tế khiến dàn cố vấn lẫn khán giả Ca sĩ mặt nạ hết sức bất ngờ. Từ khi video nhá hàng tập 14 Ca sĩ mặt nạ lên sóng, khán giả đã vô cùng hào hứng khi biết chương trình xuất hiện một nhân vật mascot mới gọi là Anh Cloud. Theo giới thiệu từ MC, đây là nhân vật có liên quan đến Lady Mây. 

Hươu Thần lộ diện ở 'Ca sĩ mặt nạ' khiến Tóc Tiên bật khóc nghẹn ngào

Hươu Thần lộ diện ở 'Ca sĩ mặt nạ' khiến Tóc Tiên bật khóc nghẹn ngào

Hươu Thần là nhân vật mascot tiếp theo phải nói lời chia tay 'Ca sĩ mặt nạ'.

Đảm nhận vai trò mở màn tập 14, Anh Cloud đã thể hiện ca khúc Head in the clouds - bài hát  được cư dân mạng sử dụng nhiều trên MXH trong thời gian qua. Sau khi mở mặt nạ, dàn cố vấn trầm trồ khi người đứng trên sân khấu cũng chính là chủ nhân ca khúc vừa thể hiện - Hayd. 

Chú thích ảnh
Anh Cloud mở màn tập 14 "Ca sĩ mặt nạ". Ảnh: Ca sĩ mặt nạ

Hayd là nghệ sĩ quốc tế đến từ Universal Music Group. Nam ca sĩ người Mỹ có khả năng tự sáng tác, nổi tiếng với đĩa đơn Head in the clouds.

Thời điểm vừa ra mắt, ca khúc nhanh chóng thu về 10 triệu lượt xem trên TikTok và xuất hiện trên rất nhiều các bảng xếp hạng âm nhạc. Head in the clouds đã bền bĩ trụ suốt 4 tháng liền trong top 100 bài hát nổi tiếng nhất Việt Nam. 

Chú thích ảnh
Hayd cho biết anh rất vinh dự khi được xuất hiện tại Ca sĩ mặt nạ bản Việt. Ảnh: Ca sĩ mặt nạ

Lần đầu tiên hát trong khi đeo lớp mặt nạ dày, Hayd cho biết anh cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội tham gia Ca sĩ mặt nạ bản Việt. Sự xuất hiện của Hayd cũng khiến người hâm mộ chương trình mong chờ chương trình sẽ có thêm nhiều nghệ sĩ quốc tế xuất hiện trong mùa 2.

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm