'Bật mí' phim giờ vàng nối sóng khi ‘Về nhà đi con’ và ‘Mê cung’ kết thúc

22/07/2019 11:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Về nhà đi conMê cung kết thúc, hai bộ phim Những nhân viên gương mẫu Em đồng ý ly hôn sẽ nối sóng trên kênh VTV1 và VTV3.

'Về nhà đi con': Khán giả viết cái kết cho 'tình tay tư' Vũ - Nhã - Thư - Dũng?

'Về nhà đi con': Khán giả viết cái kết cho 'tình tay tư' Vũ - Nhã - Thư - Dũng?

Về nhà đi con: Những diễn biến mới khiến người xem khó đoán cái kết của phim Về nhà đi con sẽ như thế nào sẽ đẹp cho chuyện tình của 4 nhân vật Vũ - Nhã - Thư - Dũng?

"Những nhân viên gương mẫu"

Thay thế phim Về nhà đi con là bộ phim đề tài tâm lý, xã hội Những nhân viên gương mẫu của NSƯT - đạo diễn Lê Mạnh. Phim khai thác những câu chuyện hàng ngày ở chốn văn phòng tưởng như đơn giản nhưng lại thường trực nhiều mâu thuẫn.

Phim Những nhân viên gương mẫu trước đó đã được giới thiệu là một hướng đi mới mẻ của VFC trong năm 2019. Đây là lần đầu tiên một bộ phim truyền hình dài tập dạng cross-over, thể loại phim mà các nhân vật nổi bật hay nội dung của những bộ phim khác nhau đan xen, đối mặt được thực hiện.

Chú thích ảnh
NSND Lan Hương sẽ "tái xuất" trong phim mới

Cụ thể, Những nhân viên gương mẫu sẽ là cuộc gặp gỡ giữa Nguyệt của Phía trước là bầu trời và Diệp của Sống chung với mẹ chồng, sau đó là sự xuất hiện của Phan Hương - con gái ông trùm Phan Quân trong Người phán xử.

Bộ phim có sự tham gia của NSND Lan Hương - bà mẹ chồng khó tính trong Sống chung với mẹ chồng sẽ hoá thân thành một trưởng phòng không mấy dễ chịu. Cùng tung hứng với chị là dàn diễn viên hài trẻ: Duy Nam, Diễm Hương, Trung Ruồi, Kim Oanh...

Chú thích ảnh
Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ Trung Ruồi, Kim Oanh

Những nhân viên gương mẫu với cách làm mới mẻ, tiếp cận với xu hướng của điện ảnh thế giới hứa hẹn là món ăn hấp dẫn với khán giả màn ảnh nhỏ trong năm 2019.

Phim sẽ lên sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, dự kiến từ ngày 13/8.

"Em đồng ý ly hôn"

Trong khi đó, bộ phim Em đồng ý ly hôn của đạo diễn - NSƯT Vũ Trường Khoa đề cập đến cách hành xử của các thành viên trong một gia đình khi họ đối mặt với đổ vỡ hôn nhân.

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu thích, có thể kể đến vai nữ chính Khuê do Hồng Diễm - diễn viên để lại ấn tượng với khán giả trong phim Cả một đời ân oán, hay NSƯT Công Lý - người tạo được sức hút với vai ông trùm Cường Lâm trong Mê cung.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Công Lý

Nghệ sĩ Công Lý chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối, anh đảm nhiệm vai "tuy ngắn nhưng lại là nguyên nhân của tất cả những xung đột và diễn biến câu chuyện cả bộ phim".

Chú thích ảnh
Diễn viên Hồng Diễm

Trong khi đó, Hồng Diễm tiếp tục đảm nhiệm vai người phụ nữ cam chịu, đòi hỏi khả năng diễn xuất nhiều. "Tôi phải đầu tư cho vai diễn này nhiều hơn những vai diễn trước đây tôi từng đảm nhiệm" - nữ diễn viên tiết lộ. 

Em đồng ý ly hôn phát sóng lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, dự kiến từ ngày 7/8.

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm