'Bật mí' hậu trường cảnh hôn 'vụng trộm' của Nam - Long trong 'Hương vị tình thân'

16/07/2021 11:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong clip hậu trường phim Hương vị tình thân, Phương Oanh và Mạnh Trường hoàn thành cảnh hôn rồi nhưng chưa có chỉ đạo dừng của đạo diễn. Nữ diễn viên thẹn thùng nói: "Cắt đi ạ" khiến Mạnh Trường và cả ê-kíp bật cười. 

'Hương vị tình thân': Long thừa nhận hẹn hò, bà Xuân chê không xứng, Nam nói gì?

'Hương vị tình thân': Long thừa nhận hẹn hò, bà Xuân chê không xứng, Nam nói gì?

Phim Hương vị tình thân tập 64: Long thừa nhận đang hẹn hò với Nam. Bà Xuân hẹn gặp chỉ trích Nam chủ động theo đuổi Long và chê Nam không xứng với Long.

 

>> Link xem phim Hương vị tình thân tập 64 trên kênh VTV1:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

>> Link xem phim Hương vị tình thân trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than

 

Cặp đôi Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) có rất nhiều những cảnh hôn, cảnh tình cảm trong phim Hương vị tình thân. Đặc biệt là trong tập 62 của phim, cặp đôi có những cảnh hôn ở công ty, hôn trước cổng nhà Nam và cả cảnh hôn "vụng trộm" ở nhà Long.

Chú thích ảnh

Khi Long và Nam đang ôm hôn nhau trong vườn thì Nam phát hiện có người theo dõi. Long đã kéo Nam trốn sau bức tường nhà để tránh bị bà Sa và bà Xuân phát hiện. Được bà Dần "giải cứu" kịp thời, Long và Nam lại hôn nhau nồng cháy. Long trêu đùa Nam: "Yêu nhau vụng trộm thế này cũng thú vị".

Chú thích ảnh

Hậu trường cảnh quay mới được ê-kíp Hương vị tình thân hé lộ, trong đó, Phương Oanh và Mạnh Trường phải diễn đi diễn lại cảnh hôn để lấy các góc máy. Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng vừa chỉ đạo, vừa thoại cả lời của bà Sa, bà Xuân và bà Dần để Nam và Long nhập vai.

Hậu trường phim "Hương vị tình thân": 

Hoàn thành cảnh hôn rồi nhưng chưa có chỉ đạo của đạo diễn, Phương Oanh thẹn thùng: "Cắt đi ạ". Hành động của nữ diễn viên khiến Mạnh Trường và cả ê-kíp bật cười. 

Trước đó, ê-kíp sản xuất cũng hé lộ cảnh hôn đầu tiên của Nam - Long khi Nam chăm sóc Long bị ốm. Diễn xuất của Phương Oanh và Mạnh Trường được cho là ăn ý. Nhiều người xem bình luận họ thích xem những phân cảnh tình cảm của cặp đôi. 

Loạt cảnh hôn của Nam - Long phim "Hương vị tình thân"

Dù vậy, khán giả cũng dự đoán cặp đôi sẽ sớm gặp những sóng gió khi hai bên gia đình biết chuyện, mẹ Long phản đối, bà Sa và Khánh Thy tìm cách "phá đám". 

Đón xem phim Hương vị tình thân tập 64 lúc 21h thứ Sáu (16/7) trên kênh VTV1.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm