Bắt hai tên Trung Quốc cướp tiền và cướp ô tô đâm vào công an

08/08/2018 15:02 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Công an thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, vào khoảng 23 giờ ngày 7/8, tại km16, xã Hải Tiến, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, lực lượng chức năng thành phố Móng Cái đã bắt hai đối tượng người Trung Quốc có hành vi cướp tiền và ô tô của nhân viên cây xăng Quân đội.

Trước đó, vào lúc 22 giờ ngày 7/8, chị Nguyễn Thị Thu Hương, nhân viên của cây xăng sau khi chốt ca làm việc đã trở về văn phòng của Công ty ASEAN (tại số nhà 29, đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái, ở gần cây xăng) để cất tiền bán xăng. Lúc này, hai đối tượng người Trung Quốc đã xông vào văn phòng trói tay, bịt mồm chị Hương để cướp tiền. Nghe tiếng động lạ từ văn phòng, một nhân viên khác của công ty đã gọi điện cho nhân viên ở ngoài cây xăng và người dân đến vây bắt các đối tượng.

Khi nhân viên của cây xăng đến hiện trường, hai đối tượng đã bỏ chạy theo hai hướng khác nhau. Một đối tượng chạy ra phía cây xăng đã bị nhân viên của cây xăng bắt giữ và giao cho Công an phường Hòa Lạc. Đối tượng còn lại đã cướp một xe ô tô tại Văn phòng Công ty ASEAN và tẩu thoát.

Chú thích ảnh
Cửa hàng Xăng dầu số 22 - nơi nhân viên Cửa hàng bắt giữ được 1 đối tượng và giao cho Công an phường Hòa Lạc. Ảnh: baoquangninh.com.vn

Tuy nhiên, trong lúc Công an phường Hòa Lạc đang áp giải đối tượng bị bắt giữ đưa về trụ sở Công an phường, đối tượng cướp ô tô bất ngờ quay lại đâm trực diện vào các chiến sĩ công an. Lợi dụng tình huống hỗn loạn, đối tượng đang bị áp giải đã chống đối và nhảy lên xe cùng đồng bọn trốn thoát.

Hai đối tượng lái xe chạy quanh Khu Công nghiệp Hải Yên rồi đâm bật cần chốt trạm km15. Khi chạy đến km16, xe ô tô mất lái và lao xuống ruộng. Tại đây, hai đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện, Công an thành phố Móng Cái đang giam giữ các đối tượng, xác định danh tính và mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Xử nhóm 5 người nước ngoài chuyên chọc lốp ô tô dàn cảnh trộm cắp

Xử nhóm 5 người nước ngoài chuyên chọc lốp ô tô dàn cảnh trộm cắp

Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 5 đối tượng mang quốc tịch Colombia tội “trộm cắp tài sản” theo quy định tại Điều 138 - Bộ luật Hình sự.

TTXVN/ Trung Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm