Bắt giữ người đàn ông giấu ma túy dưới lớp mỡ bụng

16/06/2014 11:12 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Cảnh sát bang Florida (Mỹ) cho biết các nhân viên an ninh vừa bắt giữ một người đàn ông vận chuyển 23g cần sa được cất giấu dưới lớp mỡ bụng của mình, tờ New York Daily News đưa tin.

Nhà chức trách tiết lộ, khi nghi phạm Christopher Mitchell, 42 tuổi đang lái xe về phía Osteen, bang Florida, các nhân viên cảnh sát đã phát hiện người này không thắt dây an toàn. Mitchell giải thích rằng mình nặng đến hơn 200kg và quá béo nên không thể thắt dây bảo vệ khi lái xe.

Tên tội phạm Christopher Mitchell.

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, chó nghiệp vụ của đội kiểm tra đã đánh hơi thấy có cocaine ở phía ghế trước. Sau đó, các sĩ quan đã khám người Mitchell và phát hiện y giấu 23g cần sa dưới lớp mỡ bụng của mình, Phó cảnh sát trưởng quận Volusia cho hay.

Trước đó, nghi phạm đã dùng thảm làm mát và túi thơm để cố gắng ngăn mùi của cần sa phát ra bên trong xe nhưng không thành công.

Cảnh sát cũng tìm thấy một khẩu súng ngắn cùng 7.000 USD tiền mặt được Mitchell nhồi trong một chiếc tất ống.

Ngay sau đó, Christopher Mitchell đã bị bắt giam vì tội danh tàng trữ cần sa và không thắt dây an toàn khi lái xe, New York Daily News cho biết.

Hải Yến
Theo New York Daily News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm