Bắt gặp dàn mỹ nhân quen mặt tại sơ tuyển Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

19/10/2022 17:13 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Lê Hoàng Phương, "bản sao" Hoàng Thùy và nhiều người đẹp từng chinh chiến ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện tại buổi sơ khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022. 

Mỹ nhân Việt đăng quang các cuộc thi Hoa hậu quốc tế: Người lên sao hạng A, người bị lãng quên

Mỹ nhân Việt đăng quang các cuộc thi Hoa hậu quốc tế: Người lên sao hạng A, người bị lãng quên

Các người đẹp này đều mang về niềm tự hào cho nhan sắc Việt Nam trên trường quốc tế nhưng không phải ai cũng đạt được sự nghiệp nở rộ sau khi đăng quang.

Sáng ngày 19/10, buổi Sơ khảo của Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra. Ngay từ sớm, nhiều người đẹp tiềm năng đã xuất hiện tại địa điểm ghi danh cuộc thi. Những thí sinh "nặng ký" từng chinh chiến ở đấu trường nhan sắc trong nước cũng đã hội ngộ.

Chú thích ảnh
Dàn thí sinh Miss Supranational 2022 - Ảnh: Lương Khải
Chú thích ảnh
Không khí rộn ràng của buổi sơ khảo Miss Supranational 2022 - Ảnh: Lương Khải
Chú thích ảnh
Dàn người đẹp có mặt từ rất sớm để ghi danh cuộc thi - Ảnh: Lương Khải

Sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người hâm mộ sắc đẹp lại có dịp tái ngộ Lê Hoàng Phương ở Hoa hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam năm nay. Cô từng thuộc nhóm ứng viên hàng đầu cho vương miện đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh tại Việt Nam. Trước Chung kết Miss Universe Vietnam 2022, cô được trao giải phụ "Best Catwalk" (Catwalk đẹp nhất), vào top 10 "Best English Skill" (Kỹ năng tiếng Anh tốt), top 11 "Best Interview" (Trả lời phỏng vấn tốt nhất) và lọt top 5 "Người đẹp biển". 

Chú thích ảnh
Lê Hoàng Phương - top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lại "phục thù" ở cuộc thi nhan sắc khác - Ảnh: Lương Khải
Chú thích ảnh
Lê Thu Trang từng được đánh giá là đối thủ "nặng ký" ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 2 lần tham gia cuộc thi nhan sắc này ở năm 2017 và 2019, Thu Trang đều lọt vào top 10 chung cuộc - Ảnh: Lương Khải
Chú thích ảnh
Vũ Thúy Quỳnh - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh: Lương Khải

Đấu trường nhan sắc của Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam năm nay còn có sự góp mặt của Lê Thanh Ngọc Quyên - người đẹp được ví von như "bản sao Hoàng Thuỳ". Nói về việc đụng độ giám khảo Hoàng Thùy tại cuộc thi, Ngọc Quyên cho biết: "Bản sao và bản chính hoàn toàn có thể đứng chung cùng nhau, không thể có người này thì không có người kia được".  

Chú thích ảnh
Lê Thanh Ngọc Quyên - "bản sao" Hoàng Thùy - Ảnh: Lương Khải

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm