Bắt 2 tên cướp giật, đâm trọng thương người truy đuổi

29/05/2018 10:12 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 29/5, Công an quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Ngọc Danh (22 tuổi) và Lê Minh Hữu Nghĩa (20 tuổi), cùng quê An Giang để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.

Hai đối tượng này đã sử dụng hung khí đâm hai người bị thương nặng vì truy đuổi chúng trên đường bỏ chạy. Hai nạn nhân bị hai đối tượng này đâm trọng thương là anh Dương Minh Quang (25 tuổi, quê Lâm Đồng) và Nguyễn Sơn Tùng (24 tuổi, quê Bình Định). 

Trong quá trình bị vây bắt, cả Danh và Nghĩa đều bị thương nên được chuyển vào bệnh viện chữa trị dưới sự giám sát đặc biệt của Công an quận Thủ Đức. 

Chú thích ảnh
Đối tượng Trần Ngọc Danh tại cơ quan công an

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 28/5, nhiều người dân trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức nghe tiếng tri hô cướp. Cùng lúc này, người dân phát hiện hai thanh niên tăng ga tháo chạy trên đường, phía sau là nhiều người đi xe máy đuổi theo. Đến trước số nhà 1182, đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, nhóm người truy đuổi áp sát được hai đối tượng, đạp đổ xe của chúng. Hai đối tượng đã sử dụng hung khí đâm hai người truy đuổi bị thương. 

Sau đó, người dân vây bắt, tước dao hai đối tượng. Trong quá trình vây bắt, hai đối tượng này cũng bị thương. Cả 4 người được chuyển vào bệnh viện cấp cứu. 

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

Thành Chung - TTXVN

Hình ảnh đội trưởng nhóm hiệp sĩ bị băng cướp đâm trọng thương ở Sài Gòn

Hình ảnh đội trưởng nhóm hiệp sĩ bị băng cướp đâm trọng thương ở Sài Gòn

Trong 3 nạn nhân bị thương nguy kịch cấp cứu điều trị ở bệnh viện có ông Trần Văn Hoàng là đội trưởng nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình bị nhóm trộm xe máy đâm vào tối 14/5.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm