Barcelona: Pedri thay đổi hình thể đáng kinh ngạc sau 2 năm

06/07/2022 10:23 GMT+7 | Thế giới Sao

Sự thay đổi hình thể của Pedri khiến người hâm mộ vô Barcelona cùng bất ngờ.

Barcelona và hội chứng phụ thuộc Pedri: Sự phủ nhận Xavi

Barcelona và hội chứng phụ thuộc Pedri: Sự phủ nhận Xavi

Khi một đội bóng thất bại, thế giới luôn có xu hướng tìm kiếm nguyên nhân phía sau của câu chuyện này là thế nào, và với cuộc khủng hoảng hiện tại ở Camp Nou, mọi thứ được giải thích dựa vào hội chứng phụ thuộc Pedri của Barcelona.

Pedri có trận ra mắt Las Palmas khi mới 16 tuổi và là trụ cột của câu lạc bộ này ở mùa giải 2019/20. Màn trình diễn của Pedri đã thu hút sự quan tâm của Barca. Họ trả 5 triệu euro để mua Pedri vào năm 2020.

Bất chấp hình thể nhỏ bé, Pedri nhanh chóng hòa nhập vào lối chơi của đội bóng tên tuổi, trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình Barca. Pedri đã chơi 52 trận cho Barca trong mùa giải 2020/21. Tuy nhiên, mùa giải 2021/22 của Pedri không được như mong đợi. Anh vật lộn với nhiều chấn thương và vấn đề ở đùi phải vào tháng 4/2022 đã khiến Pedri phải kết thúc sớm mùa giải của mình.

Vắng mặt một thời gian dài, Pedri mới đây đã trở lại tập trung cùng toàn đội Barca, chuẩn bị cho chuyến tập huấn đầu mùa giải mới. Và tất cả phải ngạc nhiên với sự thay đổi hình thể của Pedri.

 

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh
Hình thể Pedri thay đổi đáng kinh ngạc

  

Từ một chàng trai gầy gò, cơ thể Pedri đã thay đổi hoàn toàn. Hình thể của anh giờ đây cuồn cuộn cơ bắp. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Pedri đã nỗ lực cải thiện hình thể nhỏ bé của mình trong 2 năm qua và mùa Hè 2022 chứng kiến thành quả tuyệt vời. Sự cải thiện này được kỳ vọng sẽ giúp Pedri phát triển hơn nữa những kỹ năng của anh trên sân bóng và có lợi thế hơn trong các tình huống tranh chấp.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm