Barcelona mỉa mai Ronaldo sau trận thắng Juventus

29/10/2020 16:08 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

Barcelona sau chiến thắng trước Juventus đã tận dụng cơ hội để mỉa mai Cristiano Ronaldo trên mạng xã hội.

Barcelona sẽ hoạt động thế nào trong thời kỳ hậu Bartomeu?

Barcelona sẽ hoạt động thế nào trong thời kỳ hậu Bartomeu?

Sau khi ban lãnh đạo Barca, đứng đầu là Chủ tịch Bartomeu tuyên bố từ chức, ban điều hành mới của CLB đã được lập ra, tạm thời điều hành các hoạt động của Barca cho tới khi diễn ra cuộc bầu cử Chủ tịch mới.

Barcelona đã rời Turin với 3 điểm trong tay sau cuộc chạm trán với Juventus. Dembele và Messi là những người lập công cho Barcelona.

Ngay sau chiến thắng trước Juventus, Barcelona đã đăng tải bức ảnh của Messi kèm dòng trạng thái: "Thật vui khi mọi người có thể nhìn thấy GOAT (Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại) trên sân ngày hôm nay". Dòng trạng thái này nhằm mỉa mai sự vắng mặt của Cristiano Ronaldo, người luôn cạnh tranh với Messi về danh hiệu GOAT.

Chú thích ảnh

Rất nhanh sau đó, Juventus cũng có lời đáp trả: "Chắc hẳn bạn đã tra nhầm từ điển rồi. Tôi sẽ mang GOAT đích thực đến Camp Nou sau nhé".

Chú thích ảnh

Màn đối thoại của Barcelona và Juventus trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của nhiều CĐV. Và như một lẽ thường, cuộc tranh luận về Ronaldo - Messi đã nổ ra giữa các CĐV với nhau.

Chú thích ảnh
"Đây là một và duy nhất GOAT sau chiến thắng 5-0 tại Camp Nou, và nhìn xem, Ronaldo đứng cạnh anh ta (Messi)"
Chú thích ảnh
"100 triệu euro để rồi bị loại bởi Ajax và Lyon. Bạn bị cướp rồi Juventus ơi"
Chú thích ảnh
"Anh ấy (Messi) là GOAT ở mọi cuốn từ điển, Juventus nhé! Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mọi người lại gọi anh ấy là số 10 của bóng đá không cơ chứ?"
Chú thích ảnh
"Bình tĩnh...Một và duy nhất GOAT là đây"
Chú thích ảnh
"Barcelona đã may mắn. Nếu Ronaldo thi đấu, mọi chuyện sẽ khác. Đó mới là GOAT thực sự"
Chú thích ảnh
"Ronaldo là GOAT duy nhất"
Chú thích ảnh
"Barcelona đã từng có cơ hội để xem GOAT thi đấu trên sân của Camp Nou. Mọi người sẽ được thấy anh ấy một lần nữa sớm thôi"

Bên cạnh đó, những người hâm mộ trung lập cũng góp tiếng nói của mình. Tuy nhiên, họ nhận xét về trận đấu chứ không phải về Ronaldo hay Messi.

Chú thích ảnh
"Màn đáp trả trên Twitter này còn hấp dẫn hơn cả trận đấu thật"
Chú thích ảnh
"Cuộc hội thoại của những gã hề"

Trận đấu lượt về giữa Barcelona và Juventus trên sân Camp Nou sẽ diễn ra vào 8/12. Thời điểm đó, khả năng cao Ronaldo đã bình phục khỏi Covid-19 và đủ điều kiện để thi đấu.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm