Barcelona lại hòa, HLV Koeman mỉa mai trọng tài vì rút thẻ đỏ

24/09/2021 11:07 GMT+7 | Barcelona

Barcelona trong hơn 25 phút cuối trận chỉ thi đấu với 10 người do Frenkie de Jong nhận thẻ vàng thứ 2. Sau trận đấu, HLV Ronaldo Koeman đã mỉa mai quyết định rút thẻ đỏ của trọng tài.

 

Bảng xếp hạng bóng đá Tây ban Nha. Lịch thi đấu, kết quả bóng đá La Liga hôm nay

Bảng xếp hạng bóng đá Tây ban Nha. Lịch thi đấu, kết quả bóng đá La Liga hôm nay

Bảng xếp hạng bóng đá Tây ban Nha. Lịch thi đấu, kết quả bóng đá La Liga hôm nay. Bảng xếp hạng La Liga. Lịch thi đấu La Liga mùa giải 2021-2022. Kết quả bóng đá Tây Ban Nha vòng 6

 

 

Sau trận hòa nhọc nhằn 1-1 trước Granada, Barcelona tiếp tục có trận hòa thứ 2 liên tiếp trước Cadiz tại La Liga. Đội bóng của HLV Koeman thậm chí còn chỉ chơi với 10 người trong 25 phút cuối trận do Frenkie de Jong nhận thẻ vàng thứ 2.

Không những thế, HLV Koeman cũng phải nhận 1 tấm thẻ đỏ từ trọng tài trong phút bù giờ cuối trận. Trọng tài cho rằng HLV người Hà Lan có thái độ không đúng sau khi Busquets bị phạt thẻ vàng do lỗi câu giờ.

Sau trận đấu, HLV Koeman tỏ ra rất bức xúc với các quyết định của trọng tài. Ông cho thậm chí công khai chỉ trích trọng tài. "Ở đất nước này, họ có thể rút thẻ đỏ không vì lý do nào cả", HLV Koeman phát biểu.

"Trọng tài rút thẻ phạt với tôi vì tôi nói rằng có quả bóng thứ 2 trong sân và trận đấu cần được dừng lại. Tôi hỏi tại sao họ lại phạt tôi thì họ chỉ nói "thái độ, thái độ". Tốt hơn hết chúng ta không nên nói gì cả", HLV Koeman chia sẻ.

Ket qua bong da, ket qua bong da Tay Ban Nha, Cadiz 0-0 Barcelona, Barca khung hoang, ket qua bong da, ket qua bong da La Liga, bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha
HLV Koeman bị phạt thẻ vì thái độ với trọng tài

Theo lời giải thích của trọng tài sau trận, HLV Koeman bị phạt vì thái độ không đúng mực sau khi vi phạm các lỗi bao gồm: Tỏ thái độ không đúng mực với trọng tài thứ 4, rời khỏi khu vực kỹ thuật của đội bóng. Trọng tài thứ 4 đã nhắc nhở về các hành vi trước đó nhưng HLV Koeman vẫn không giữ được bình tĩnh nên bị trọng tài chính rút thẻ.

Điều này sẽ khiến HLV người Hà Lan không được phép chỉ đạo ở ghế huấn luyện trận đấu với Levante cuối tuần này.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm