Barcelona: Các sếp Barca muốn trói Messi tới tận năm 2023

20/12/2019 10:55 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) – Barca muốn đề nghị Lionel Messi một hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2023 và đã sẵn sàng đàm phán các thỏa thuận với ngôi sao này.

 

Lịch thi đấu bóng đá quốc tế ngày 21/12, rạng sáng 22/12

Lịch thi đấu bóng đá quốc tế ngày 21/12, rạng sáng 22/12

Lịch thi đấu bóng đá. Trực tiếp Lịch thi đấu bóng đá quốc tế ngày 21/12, rạng sáng 22/12.

 

Hợp đồng hiện tại của Messi với Barca còn thời hạn tới năm 2021. Nhưng chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã thông báo cho cha của Messi, ông Jorge - cũng là người đại diện của anh – về ý định kéo dài thêm hợp đồng.

Theo tờ Mundo Deportivo, Messi đã trở lại Argentina để nghỉ Giáng sinh và Bartomeu dự kiến sẽ có cuộc hội đàm với anh ở Rosario vào tuần tới.

Barca, Barcelona, Messi, tin bong da Barca, tin tuc bong da Tay Ban Nha, chuyen nhuong Barca, Hop dong Messi, lionel Messi, Barca kí hợp đồng mới với Messi, lịch thi đấu
Barca muốn trói chân Messi tới năm 2023

Cách đây vài tuần, Messi  tiết lộ anh đã từ chối ký hợp đồng trọn đời với Barca vì không muốn bị ràng buộc. Điều đó dấy lên những tin đồn nói rằng anh có thể sắp chia tay CLB.

Trong điều khoản hiện tại của Messi cũng có điều khoản cho phép anh được ra đi sau mùa giải này nếu muốn.

Tuy nhiên, chủ tịch Bartomeu đã lên tiếng trấn an người hâm mộ. Ông hy vọng ngôi sao số 1 CLB sẽ ở lại và tiếp tục cống hiến trong ít nhất 5 mùa giải nữa.

"Leo Messi vẫn sẽ chơi cho Barca trong hai, ba, bốn hoặc năm năm tới. Tôi không nghi ngờ gì về điều đó cả", Bartomeu tuyên bố.

"Chắc chắn đó sẽ là mong muốn của tất cả các bên. Nếu cậu ấy còn cảm thấy khỏe mạnh và có tham vọng, cậu ấy sẽ gia hạn hợp đồng với CLB".

"Cuối cùng thì chính cậu ấy sẽ là người quyết định. Cậu ấy được quyền tự quyết bao giờ thì ngừng việc chơi bóng. Nhưng như Messi đã nói vài tuần trước, cậu ấy muốn kết thúc sự nghiệp chơi bóng của mình ở Barca".

Để chứng minh tuyên bố của mình, chủ tịch Bartomeu đã đi đến quyết định đàm phán gia hạn ngay với Messi. Được biết, Messi cũng đồng ý với ý tưởng này. Phía Barca đang kỳ vọng có thể hoàn tất mọi thủ tục trước khi mùa giải này kết thúc.

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm