Barca thông báo cho Xavi 2 cầu thủ phải rời CLB

22/07/2022 06:59 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Bởi tình hình tài chính bất ổn của Barcelona, HLV Xavi Hernandez không thể giữ chân các trụ cột của mình.

Chuyển nhượng kiểu Barca: Đội bóng là phụ, thương hiệu là chính

Chuyển nhượng kiểu Barca: Đội bóng là phụ, thương hiệu là chính

Nợ như chúa chổm nhưng vẫn mua sắm tưng bừng. Đó là Barca. Họ thực chất đang chơi trò gì vậy?

Theo tờ Sport, Barcelona hiện đã thông báo với HLV Xavi rằng việc bán Frenkie De Jong và Memphis Depay là ưu tiên trong mùa hè này, trong bối cảnh Man Utd được liên kết kết với cả hai cầu thủ.

Chú thích ảnh
Depay và De Jong được M.U theo sát

De Jong đã là mục tiêu ưu tiên của Man Utd kể từ khi Erik ten Hag được bổ nhiệm và vị chiến lược gia người Hà Lan đã coi cựu ngôi sao Ajax là tiền vệ hoàn hảo cho lối chơi mà mình muốn gây dựng.

Trong khi đó, Depay là một cựu cầu thủ của Quỷ đỏ nhưng đã rời Old Trafford trong sự thất vọng và đã phát triển bản thân ở cả Lyon và Barcelona trong thời gian qua. Depay được cho là có khả năng trở lại Man Utd vào mùa hè này.

Hai tuyển thủ Hà Lan đều đang ở trong tình huống có thể rời Camp Nou vì tình hình tài chính không mấy tốt đẹp của Barcelona. Theo một báo cáo mới từ Sport, Xavi đã được thông báo rằng sự ra đi của cả hai cầu thủ được coi là ưu tiên.

Tờ báo Tây Ban Nha cho biết: "Barcelona đã thông báo với Xavi rằng sự ra đi của Frenkie de Jong và Memphis Depay là ưu tiên.

Memphis và Frenkie đã không muốn ra đi, nhưng với Barça, họ hiểu rằng có thể có hai vụ mua bán thuận lợi, vì vậy, Xavi sẽ nói chuyện với 2 cầu thủ này trong những ngày tới để làm rõ tình hình."

Minh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm