Barca đạt được thỏa thuận với Douglas

18/08/2014 22:00 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tờ Marca (Tây Ban Nha), Barca đã đạt được thỏa thuận về vụ chuyển nhượng của hậu vệ phải của CLB Sao Paulo (Brazil) là Douglas.

Theo đó, Barca sẽ trả 6 triệu euro để có Douglas và vụ chuyển nhượng trên có thể được công bố vào cuối tuần này. Tuy nhiên nhiều khả năng Douglas sẽ gia nhập Barca vào mùa giải sau. Anh sẽ chỉ đến Barca vào mùa Hè này khi mà Dani Alves rời CLB. Tuy nhiên điều ít khi xảy ra, dù cho Alves cũng đang tìm kiếm bến đỗ mới. Alves chỉ còn hợp đồng với Barca đến mùa Hè năm sau song lúc này, ít có CLB nào đáp ứng được khoản tiền lương 9 triệu euro/năm của cầu thủ người Brazil.

Việc Barca chiêu mộ Douglas cũng khiến người ta phải hoài nghi. Cầu thủ 24 tuổi này chưa một lần khoác áo đội tuyển Brazil. Hiện công ty Traffic Sport đang nắm 40% quyền sở hữu Douglas. Đây không phải lần đầu tiên Barca làm ăn với Traffic Sport. Trước đây công ty này cũng nắm quyền sở hữu với Keirrison và Henrique, những cầu thủ gia nhập Barca dưới thời chủ tịch Laporta.

Cả hai cầu thủ này cũng ít tên tuổi như Douglas Costa hiện nay và đều không có màn ra mắt trong một trận đấu chính thức nào của Barca. Thậm chí Keirrison đã bị đem đi cho mượn ở nhiều CLB. Vào năm nay, anh đã gia nhập Coritiba theo dạng chuyển nhượng tự do.

Sơn Tùng
Theo MarcaCùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm