Barca đăng clip tri ân Messi sau khi 'đường ai nấy đi'

06/08/2021 10:32 GMT+7 | Barcelona

Do không thể ký hợp đồng mới với Messi, Barca đành chia tay ngôi sao sáng nhất của mình. Đêm qua, họ đã đăng tải một clip dài 7 phút để tri ân ngôi sao từng giành 6 Quả bóng Vàng châu Âu.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nữ Olympic 2021: Canada vs Thụy Điển

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nữ Olympic 2021: Canada vs Thụy Điển

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nữ Olympic 2021: Nữ Canada vs Nữ Thụy Điển, tranh huy chương vàng. Xem trực tiếp Olympic trên kênh VTV5, VTV6.

 

Video mà Barca đăng tải để tri ân ngôi sao mang áo số 10 có tên: "Leo Messi... Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại".

Ở phần mô tả, Barca chia sẻ lại thông báo trước đó trên trang chủ của mình giải thích về lý do chia tay Messi: "Mặc dù CLB và Messi đã đạt được thỏa thuận và ý định rõ ràng của các bên là ký hợp đồng mới vào hôm nay, song điều này đã không thể diễn ra vì những trở ngại về mặt tài chính và cấu trúc lương (theo quy định của LaLiga).

Kết quả, Messi sẽ không tiếp tục ở lại Barcelona. Đôi bên lấy làm tiếc nuối sâu sắc khi nguyện vọng của Messi lẫn CLB cuối cùng không thể đạt được.

Barcelona bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Messi vì những đóng góp lớn lao của anh đối với CLB, cũng như chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến Messi trong tương lai, ở cả sự nghiệp lẫn cuộc sống".

Video Barca tri ân Messi

Trong video trên có những hình ảnh của Messi khi còn trẻ, những pha lừa bóng và những bàn thắng của anh trong màu áo Barca.

Ở dưới, các CĐV đã để lại nhiều bình luận cảm ơn Messi. CĐV có tên tài khoản @AcadBoost - Kalpit Veerwal tỏ ra tiếc nuối: "Đây là ngày buồn nhất của lịch sử bóng đá".

Như vậy là Messi đã khép lại hành trình 21 năm gắn bó với Barca theo cách không thể bất ngờ hơn. Chiều nay, Chủ tịch Laporta dự kiến sẽ mở cuộc họp báo để giải thích cụ thể lý do và các vấn đề liên quan đến Messi. Lúc này, người hâm mộ đang quan tâm bến đỗ tiếp theo của ngôi sao người Argentina là ở đâu?

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm