Barca đã chốt được phương án dự phòng cho Luis Suarez

01/08/2016 15:39 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) - Luan Guilherme de Jesus Vieira hay gọi với tên ngắn gọn là Luan, số 9 của Gremio, chính là cầu thủ Barcelona đã chọn để tăng cường hàng công trong Hè này.


Tiền đạo tuyển thủ Olympic Brazil này phù hợp với hồ sơ tìm kiếm của ông Albert Soler, người đứng đầu bộ phận thể thao chuyên nghiệp của Barca. Luan còn trẻ, có phẩm chất và tiềm năng lớn.

Giá chuyển nhượng của anh ước khoảng 20 triệu euro, con số phải chăng đối với Barca. Lựa chọn số 1 của Barca là Gabriel Jesus nhưng tiền đạo người Brazil có thể cập bến Man City của Guardiola với giá khoảng 32 triệu euro trong đó 20 triệu trả cho đội bóng chủ quản của Gabriel Jesus, 12 triệu trả cho người đại diện và chính Gabriel Jesus. Mức phí này Barca cho là cao nên họ không tham gia “đấu giá” vụ này.

Barca quyết định mua Luan sau cuộc gặp mới nhất với phía Gremio. Luis Enrique cho biết ông hài lòng với phương án dự phòng cho vị trí tiền đạo cánh là Denis Suarez còn Barca lấy Luan là để dự phòng cho vị trí trung phong của Luis Suarez.

Luan muốn đến Barca để học hỏi, tiến bộ và cạnh tranh tìm kiếm cơ hội ra sân. Các fan Gremio, thuộc diện khắt khe nhất ở Brazil, yêu mến Luan. Anh cũng nằm trong tầm ngắm của nhiều tuyển trạch viên các CLB ở Châu Âu.

HT
Tổng hợp

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm