Barca chưa thể đăng ký cho Kessie và Christensen thi đấu

07/07/2022 07:24 GMT+7 | Barcelona

Mới đây, Barcelona thông báo chiêu mộ thành công 2 cầu thủ Franck Kessie và Andreas Christensen. Tuy nhiên, khả năng thi đấu của 2 cầu thủ này trong đội hình 1 Barca mùa tới đang để ngỏ bởi rắc rối của đội bóng xứ Catalunya.

Chuyển nhượng 6/7: MU chọn tiền đạo 31 tuổi thay Ronaldo. Sao Barca gia nhập Tottenham

Chuyển nhượng 6/7: MU chọn tiền đạo 31 tuổi thay Ronaldo. Sao Barca gia nhập Tottenham

Chuyển nhượng bóng đá hôm nay: MU muốn mua tiền đạo 31 tuổi người Pháp Wissam Ben Yedder thay Ronaldo. Barca cho Tottenham mượn trung vệ Clement Lenglet.

Cả Kessie, 25 tuổi và Christensen, 26 tuổi, đều đã đặt bút ký hợp đồng 4 năm với Barca, sau khi hết hợp đồng với AC Milan và Chelsea. Bộ đôi này dự kiến ​​sẽ trở thành một phần quan trọng trong đội hình của huấn luyện viên Xavi mùa giải tới. Song, bất chấp thông báo chính thức của Barca, Kessie và Christensen đều chưa thể được đăng ký thi đấu cho đội hình 1.

Lí do được đưa ra là quỹ lương của Barcelona vẫn đang ở mức “nguy hiểm”. Theo thông tin từ Cope (Tây Ban Nha), số tiền Barca trả lương cho cầu thủ đang ở mấp mé mức trần quy định của La Liga và trừ khi đội bóng này bán thêm cầu thủ, không chỉ Kessie hay Christensen mà bất cứ tân binh nào khác của Barca đều không thể thi đấu.

 

Chú thích ảnh
Barca chưa thể đăng ký thi đấu cho Franck Kessie và Andreas Christensen

  

Ngay cả khi Dembele, Coutinho và Dani Alves đã rời đội bóng, khoảng trống trong quỹ lương của Barcelona vẫn chưa đủ để đăng ký thêm tân binh. Giờ đây, Barca chỉ có cách là chờ bán xong Frenkie de Jong cho MU. Tiền vệ người Hà Lan đang là cầu thủ nhận lương cao thứ 3 tại Barca với mức khoảng 14 triệu euro/năm, thấp hơn hai cựu binh Busquest và Alba (nhận lần lượt 22 và 18 triệu Euro/năm).

Barca hiện đang đàm phán với MU. Hai đội được cho đã tiến gần đến thỏa thuận về tiền bạc. Nếu hoàn thành được thương vụ này, gánh nặng tài chính của Barca sẽ giảm đi đáng kể.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm