Barca chia tay một lúc 2 cầu thủ

02/08/2016 06:49 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) - Barca đã để tiền vệ người Cameron Alex Song và sản phẩm của lò đào tạo trẻ Martin Montoya rời Camp Nou gia nhập các đội bóng mới.


Martin Montoya chính thức gia nhập Valencia

Alex Song được chiêu mộ với hợp đồng 5 năm từ Arsenal hồi 2012 nhưng chơi không thành công, chỉ đá tổng cộng 29 trận Liga cho Barca. Tiền vệ này được đem cho West Ham mượn 2 mùa qua nhưng mùa trước chỉ chơi 15 trận do dính chấn thương mắt cá.

Song đã hoàn tất cuộc chuyển nhượng sang Rubin Kazan sau khi Barca quyết định hủy bỏ hợp đồng của anh sớm 1 năm. Trong một diễn biến khác, Barca cũng để Martin Montoya gia nhập Valencia sau khi đồng ý chấm dứt hợp đồng với cầu thủ trưởng thành từ hệ thống đào tạo trẻ này.

Hậu vệ 25 tuổi chơi 66 trận cho Barca từ khi ra mắt năm 2011 nhưng không thể chiếm một suất đá chính ở Camp Nou. Montoya được đem cho Inter Milan và Betis mượn. Barca cuối cùng đã quyết định để Montoya ra đi và anh chọn Valencia.

Barca ra thông báo cho biết đã thỏa thuận để Montoya ra đi và chúc anh may mắn ở CLB mới. Valencia cũng xác nhận trên trang chủ về việc ký hợp đồng với Montoya.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm