Barca: Arturo Vidal công bố bạn gái HLV thể hình bốc lửa 1 năm sau ly hôn

14/05/2019 22:21 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- Trên trang cá nhân, tiền vệ Arturo Vidal của Barcelona đã chính thức công bố bạn gái mới, một HLV thể hình.

Barca: Đấu sĩ Arturo Vidal là điểm nhấn để Barca mơ 'ăn 3'

Barca: Đấu sĩ Arturo Vidal là điểm nhấn để Barca mơ 'ăn 3'

Barca đang rất gần chức vô địch La Liga thứ 26 trong lịch sử, và thậm chí cú “ăn 3” vào cuối mùa là điều hoàn toàn có thể, nhờ vũ khí quan trọng Arturo Vidal.

Cập bến Barcelona vào tháng 8/2018, Arturo Vidal không đem theo gia đình. Truyền thông Tây Ban Nha đến lúc đó loan tin Vidal đã ly hôn với Maria Teresa Matus, người anh kết hôn năm 2014 và có 3 người con.

Đến xứ Catalunya, Vidal không mất nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình niềm vui mới. Từ đầu năm, Vidal đã bị đồn thổi qua lại với Sonia Isaza, HLV thể hình người Colombia. Dấu hiệu Vidal và Isaza qua lại được thể hiện thông qua bức ảnh chụp tại cùng một địa điểm mà cả 2 chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Chú thích ảnh
Vidal công khai bức ảnh chụp cùng Isaza trên trang cá nhân

  

Nhưng phải tới tận bây giờ, Vidal mới xác nhận việc hẹn hò với Isaza. Trên Instagram cá nhân, tiền vệ Chile đăng bức ảnh chụp tình tứ bên Isaza, chính thức công khai mối quan hệ giữa 2 người.

Sonia Isaza hơn Vidal 4 tuổi, là HLV thể hình nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những video đăng các bài tập nóng bỏng. Được biết, Isaza quen Vidal qua một người bạn chung. Người đẹp đang chuẩn bị chuyển tới sống tại căn hộ của Vidal sau khi công khai quan hệ.

Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của bạn gái mới Arturo Vidal:

 

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm