Bảo Yến chưa diễn đã 'bơ phờ' vì tập luyện

28/12/2016 21:33 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ phá bỏ "lời thề" quay lưng với ánh đèn sân khấu, Bảo Yến còn luyện tập nhiệt tình đến "bơ phờ" trước đêm diễn tối mai. Liveshow Tình ca của Phương trong chuỗi chương trình Vàng son một thuở, tôn vinh 3 nhạc sĩ Lam Phương - Trúc Phương và Lê Uyên Phương sẽ diễn ra lúc 20h ngày 29/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Như đã chia sẻ, lý do lần thứ 3 có mặt trong chuỗi chương trình Vàng son một thuở là vì sự đánh giá cao ý tưởng và nhiệt tâm của chương trình khi đây là một trong số hiếm những chương trình đi sâu vào tôn vinh tác giả, tác phẩm - những người bị thiệt thòi vì sự bị lãng quên hoặc không được hưởng ánh hào quang như ca sĩ.

Không chỉ vậy, trong số 3 nhạc sĩ được vinh danh lần này, nhạc sĩ Trúc Phương từng là bạn thân trong gia đình của ca sĩ Bảo Yến.


Lúc mệt, Bảo Yến vẫn ngồi hát

"Nhạc sĩ Trúc Phương là không chỉ là nhạc sĩ tài hoa mà còn là người bạn thân của gia đình tôi khi đương thời. Tôi rất thương quý trước cuộc đời bất hạnh của ông khi chết trong cô đơn, ở một căn nhà tồi tàn mà tài sản chỉ có mỗi đôi dép" - Bảo Yến bộc bạch.

Cũng vì thế, bước vào buổi tập, Bảo Yến say sưa luyện tập một cách hết mình. Thậm chí, buổi tập ngày 27/12, chị hát từ trưa đến nửa đêm mà quên cả ăn tối.

Có lẽ vì thế mà trông chị khá "phờ phạc". Tuy nhiên, Bảo Yến vẫn cho thấy sự say đắm của mình trong tiếng hát không hề mệt mỏi.

Cuộc hội ngộ lạ lùng của Elvis Phương và Bảo Yến trong 'Tình ca của Phương'

Cuộc hội ngộ lạ lùng của Elvis Phương và Bảo Yến trong 'Tình ca của Phương'

Tình ca của Phương – đêm nhạc tôn vinh ba tác giả Lam Phương – Trúc Phương và Lê Uyên Phương, đồng thời, đánh dấu trở lại của Bảo Yến và sự xuất hiện của Elvis Phương sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 29/12 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.


Trong chương trình này, Đêm tâm sự, Mưa nửa đêm, Hai lối mộng,  Thói đời (Trúc Phương), Một mình, Xin thời gian qua mau, Phút cuối (Lam Phương) là những nhạc phẩm được thể hiện qua giọng hát của Bảo Yến.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện đặc biệt của Elvis Phương, danh ca "nhạn trắng gò công" Phương Dung và các ca sĩ Phương Anh, Tuấn Hòa,  Minh Thu, Lê Trinh.

Một số hình ảnh Bảo Yến luyện tập trước đêm diễn tối mai:


Bảo Yến không giấu được vẻ "phờ phạc" trong phòng tập


Phút suy tư trong lúc luyện tập


Nhưng cất tiếng hát là chìm đắm trong âm nhạc


Nhạc sĩ Nguyễn Quang đệm trống


và đệm đàn cho Bảo Yến

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm