Bảo Trâm, Hồ Trung Dũng lần đầu mang những bản hit đến Nhật Bản

09/10/2023 08:00 GMT+7 | Giải trí

Vietnam Live Concert in Tokyo 2023 giới thiệu đến khán giả Việt Nam tại Nhật Bản chương trình âm nhạc đặc biệt mang tên "HATSU".

Được lấy cảm hứng từ chữ "Hatsu –初" có ý nghĩa biểu trưng cho lần đầu tiên, và chữ "Hatsu –発" biểu trưng cho sự xuất phát chuyển động của một sự việc, một giai đoạn mới trong tiếng Nhật.

Và điểm cất cánh "Đầu tiên" của chuỗi hành trình âm nhạc sẽ được tổ chức tại Hulic Tokyo Hall - một địa điểm tổ chức âm nhạc nằm tại phố Ginza - con phố sang trọng bậc nhất ở Tokyo. HATSU - Vietnam Live Concert in Tokyo 2023 diễn ra từ 14h ngày 21/10 tới (theo giờ Nhật Bản).

Bảo Trâm, Hồ Trung Dũng lần đầu mang những bản hit đến Nhật Bản - Ảnh 1.

Nhóm Chillies

Được biết, HATSU là sự kiện âm nhạc được Bộ Ngoại giao Nhật Bản chính thức công nhận và đăng tải trên trang web các chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt - Nhật trong năm 2023. Đây cũng là chương trình âm nhạc Việt - Nhật lớn nhất tại Nhật cũng như là chương trình cuối cùng tổng kết năm kỷ niệm đặc biệt này.

Chương trình được tổ chức với mong muốn xây dựng điểm hẹn âm nhạc định kỳ cho khán giả Việt Nam tại Nhật Bản, cũng như giới thiệu âm nhạc đương đại của Việt Nam đến người Nhật, và ngược lại. Chương trình luôn có sự đồng diễn của các nghệ sĩ lớn của Nhật Bản.

Bảo Trâm, Hồ Trung Dũng lần đầu mang những bản hit đến Nhật Bản - Ảnh 2.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng

Chương trình sẽ mang đến sự kết hợp đa dạng giữa các nghệ sĩ thực lực từ Việt Nam và Nhật Bản. Đó là Chillies gây sốt với giới trẻ - GenZ Việt Nam trong vài năm trở lại đây với loạt bản hit "Và thế là hết", "Cứ Chill thôi"... Chillies là nhóm nhạc đang nhận được sự quan tâm và yêu mến từ khán giả trẻ yêu nhạc.

Hồ Trung Dũng theo đuổi dòng nhạc trữ tình với giọng ca trầm ấm, nội lực và giàu tình cảm. Còn Bảo Trâm Idol - nữ ca sĩ đốn tim khán giả bằng ca khúc pop ballad nhẹ nhàng "Chỉ còn những mùa nhớ". Sau một khoảng thời gian lui về hậu phương, nữ ca sĩ dòng nhạc pop với chất giọng trong trẻo, nhẹ nhàng nhưng vô cùng nội lực trở lại đường đua âm nhạc với nhiều ấp ủ.

Bảo Trâm, Hồ Trung Dũng lần đầu mang những bản hit đến Nhật Bản - Ảnh 3.

Ca sĩ Bảo Trâm Idol

Miyazawa Kazufumi - nữ ca sĩ gạo cội người Nhật, có nhiều khán giả yêu mến với nhiều bản hit - đặc biệt là bài Shima Uta được yêu thích tại Nhật Bản và thế giới.

Kurrock - ban nhạc rock người Việt đầu tiên tại Nhật. Kurrock đại diện cho dòng nhạc rock đầy nhiệt huyết với 5 thành viên (3 thành viên người Việt và 2 thành viên người Nhật).

Bảo Trâm, Hồ Trung Dũng lần đầu mang những bản hit đến Nhật Bản - Ảnh 4.

Kurrock - ban nhạc rock người Việt đầu tiên tại Nhật

5 nghệ sĩ/ nhóm nhạc với 5 cá tính và màu sắc âm nhạc riêng biệt, kết nối đa dạng lứa tuổi khán giả và quốc tịch. Từ giới trẻ đến trung niên, từ dòng nhạc ballad êm dịu trữ tình đến dòng nhạc rock mạnh mẽ, đều được truyền tải đến khán giả qua mọi thanh âm, cung bậc cảm xúc.

Các nghệ sĩ có chất giọng ấn tượng như Hồ Trung Dũng, Bảo Trâm Idol sẽ trình diễn những bản hit của mình lần đầu tiên tại Nhật Bản, đồng thời sẽ thể nghiệm những ca khúc lời Nhật cũng như kết hợp với các nghệ sĩ Nhật Bản để tạo nên những màn giao thoa âm nhạc Việt - Nhật, mang đến những món ăn tinh thần ấn tượng dành cho khán giả Việt Nam tại Tokyo.

Chương trình HATSU được dàn dựng bời đội ngũ Xin chào Live music đến từ Việt Nam cùng với đối tác chiến lược KOI Media tại Nhật Bản.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm