Bảo Thanh xúc động tiết lộ lý do lâu không đóng phim

30/05/2023 09:43 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, khi làm khách mời trên một chương trình truyền hình, Bảo Thanh đã có những chia sẻ xúc động về chuyện đóng phim.

"Có người hỏi em rằng tại sao lại nghỉ đóng phim, quay trở lại làm sân khấu" - cô kể - "Ánh đèn sân khấu có một sức hút rất ghê gớm. Đứng ở trên sân khấu, ánh đèn chiếu vào, ở dưới là khán giả, cảm xúc khác lắm. Có thể ở đây mình rất tự tin, không run chút nào, nhưng khi bước lên trên sân khấu, nhìn xuống dưới là biết bao nhiêu khán giả, tự nhiên thế nào lại run!".

Bảo Thanh rơm rớm tiết lộ lý do lâu rồi không đóng phim - Ảnh 1.

Bảo Thanh xuất hiện trên "Nghe nhạc cùng tôi" mới đây

Tới giờ, sau nhiều năm vào nghề, Bảo Thanh vẫn có cảm giác run này nên cảm thấy mình vẫn còn rất nhiều duyên với nghề.

Ngoài ra, còn có nhiều lý do khác khiến nữ diễn viên tạm gác đóng phim, trở về với sân khấu. Bảo Thanh khẳng định sân khấu luôn là niềm đam mê lớn nhất. Bên cạnh đó, cô cũng muốn nối nghiệp bố mẹ. Đặc biệt, Bảo Thanh còn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ chồng. 

Bảo Thanh rơm rớm tiết lộ lý do lâu rồi không đóng phim - Ảnh 2.

Bảo Thanh tri ân chồng trong chương trình, cho biết nhờ ông xã giúp đỡ mà cô có thể chuyên tâm làm nghệ thuật

Luôn có cảm xúc đặc biệt với các chiến sĩ (chồng Bảo Thanh từng công tác trong ngành công an), cô hiện công tác tại Nhà hát Kịch Công an Nhân dân.

Bảo Thanh rơm rớm tiết lộ lý do lâu rồi không đóng phim - Ảnh 3.

Bảo Thanh trở lại sân khấu gần đây

Khi MC Mỹ Lan nhắc cô đừng quên đóng phim truyền hình, Bảo Thanh rớm rớm lệ xúc động khi nhớ tới tình cảm khán giả yêu mến dành cho mình. Cô hứa sẽ quay trở lại khi có được kịch bản hay, vai diễn hay.

Bảo Thanh rơm rớm tiết lộ lý do lâu rồi không đóng phim - Ảnh 4.

Nữ diễn viên xúc động trước tình cảm của khán giả

Bảo Thanh tên thật là Vũ Thị Phương Thanh, sinh năm 1990 tại Bắc Giang. Từ nhỏ, cô đã bén duyên với điện ảnh khi được đạo diễn Phi Tiến Sơn phát hiện và mời tham gia phim Vào Nam ra Bắc

Năm 2008, Bảo Thanh thi vào trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Cô bắt đầu được biết tới qua vai Đũi trong Trò đời. Sau nhiều năm làm nghề, Bảo Thanh hiện là gương mặt quen thuộc trong phim truyền hình giờ vàng.

Bảo Thanh rơm rớm tiết lộ lý do lâu rồi không đóng phim - Ảnh 6.

Bảo Thanh gây sốt khi thủ vai nữ chính trong "Sống chung với mẹ chồng"

Ngoài đóng phim, Bảo Thanh từng công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. Cô từng đạt nhiều huy chương về sân khâu với nhiều vai diễn ấn tượng như Tuyên phi Đặng Thị Huệ trong Công lý không gục ngã hay Diệp trong Ai là thủ phạm

Sau nhiều năm tập trung đóng phim, cô vừa đầu quân cho Nhà hát Kịch Công an Nhân dân và liên tục xuất hiện trên sân khấu từ đầu năm 2022 tới nay.

Bảo Thanh rơm rớm tiết lộ lý do lâu rồi không đóng phim - Ảnh 7.

Về đời tư, Bảo Thanh kết hôn khi đang học đại học năm 3. Nữ diễn viên khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ khi sở hữu cả sự nghiệp thành công lẫn gia đình hạnh phúc.

Bảo Thanh rơm rớm tiết lộ lý do lâu rồi không đóng phim - Ảnh 8.

Gia đình nhỏ của Bảo Thanh

Duy An (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm