Bảo Thanh và Quốc Trường góp mặt trong bộ ảnh lịch đặc biệt chào năm mới 2020

07/01/2020 17:04 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp nối thành công của dự án ảnh lịch từ thiện năm 2018, MC Công Tố cùng những cộng sự quyết định thực hiện dự án lịch từ thiện 2020, với sự tham gia của các diễn viên: Bảo Thanh, Quốc Trường, Quang Anh...

MC Công Tố thực hiện bộ ảnh 'Những đứa trẻ mang bầu'

MC Công Tố thực hiện bộ ảnh 'Những đứa trẻ mang bầu'

Những đứa trẻ mang bầu là tên bộ ảnh được thực hiện bởi MC Công Tố, Minh Trang và nhiếp ảnh gia Dạ Miêu trong khuôn khổ dự án nâng cao nhận thức của cộng đổng về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em...

Theo thông tin từ ê-kíp, toàn bộ số tiền sau khi bán lịch sẽ được dùng để xây dựng thư viện cho các bạn nhỏ ở làng trẻ SOS và thư viện cộng đồng cho những nơi có hoàn cảnh khó khăn.

Bộ ảnh lịch từ thiện năm 2020 do MC Công Tố và ê-kíp thực hiện, mang một màu sắc hoàn toàn khác biệt khi mỗi tháng của bộ lịch sẽ mang một màu sắc, một ý nghĩa và thông điệp riêng:

Chú thích ảnh

Tháng 1 chủ đề "Đám cưới chuột: NSƯT Chiều Xuân đã cùng các bạn nhỏ hoá thân thành những nhân vật trong bức tranh Đông Hồ nổi tiếng.

NSƯT Chiều Xuân chia sẻ: "Tôi thật sự rất vui khi được cùng các bạn trẻ tham gia vào dự án lần này. Các bạn rất nhiệt huyết và chuyên nghiệp, tôi tin rằng đây sẽ là một dự án thành công và có sức lan toả mạnh mẽ".

Chú thích ảnh

Tháng 2 chủ đề "Tình yêu ngây ngô": Diễn viên trẻ Quang Anh hóa thân thành vị thần tình yêu bảnh bao và tinh ngịch, lan toả tình yêu tươi đẹp đến tất cả mọi người.

"Dù có ủng hộ bằng tiền mặt hay vật chất gì đi nữa thì việc ủng hộ bằng tri thức, bằng giáo dục cũng là điều ý nghĩa nhất mà chúng ta có thể làm cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn" - Bảo của Về nhà đi con chia sẻ.

Chú thích ảnh

Tháng 3 chủ đề "Tình bạn không giới hạn": Diễn viên Phương Oanh lộng lẫy trong tạo hình Alice ở xứ sở thần tiên, hai bên là hai nữ hoàng trắng - đỏ không độ trời chung. Tất cả vui vẻ, ôn hoà bên một bàn tiệc trà lộng lẫy.

"Chúng tôi đã cùng nhau hoá thân thành những nhân vật hết sức đáng yêu với câu chuyện ý nghĩa. Đây là món quà tri ân dành tặng tất cả khán giả và là hành động giàu tính nhân văn khi toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ dùng để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn".

Chú thích ảnh

Tháng 4 chủ đề "Cá nói thật": BTV Huyền Trang (Mù Tạt) nổi bật trong khung cảnh đậm chất Nhật Bản, với cảm hứng từ ngày Cá tháng tư. Khi tất cả những lời nói dối đều được chấp nhận thì với bộ lịch từ thiện 2020 lại là những chú cá chân thành và sự thật thì luôn được đề cao và tôn vinh.

Lần thứ hai Huyền Trang được Công Tố mời tham gia dự án lịch từ thiện, cô hy vọng mọi người sẽ chung tay thực hiện dự án ý nghĩa này, thực hiện mục tiêu xây dựng thư viện sách cho làng trẻ SOS.

Chú thích ảnh

Tháng 5 chủ đề "Chuột sa chĩnh gạo": Ê-kíp xây dựng hình ảnh chú chuột may mắn dành cho diễn viên Quốc Trường, với hy vọng, mọi người sẽ có thật nhiều hứng khởi và tin vào những điều may mắn trong cuộc sống.

Vũ của Về nhà đi con hy vọng, với mỗi cuốn lịch được trao đến tay mọi người là một cơ hội để chúng ta ươm mầm tri thức cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Chú thích ảnh

Tháng 6 chủ đề "Mùa hè rực rỡ": Diễn viên Thu Quỳnh đã "cháy" hết mình cùng không khí sôi động của mùa hè.

Chú thích ảnh

Tháng 7 chủ đề "Trái tim dũng cảm": Hà Phương với một cánh tay cùng bốn bé trai từ truyền tải một thông điệp "dù vây quanh chúng ta là nghịch cảnh, nhưng chỉ cần có trái tim dũng cảm, chúng ta sẽ làm được mọi thứ".

Chú thích ảnh

Tháng 8 chủ đề "Mùa màng bội thu": Nam vương - MC Mạnh Khang đã cực kì phấn khích khi cùng các bạn nhỏ hoà mình vào khung cảnh đồng quê bát ngát với một mùa màng thắng lợi. "Tôi thấy đây là một dịp tốt để tất cả anh chị em nghệ sĩ tận dụng được sức lan toả của mình truyền đi những thông điệp sống tích cực, từ đó làm những điều tích cực để giúp đỡ các em nhỏ ở làng trẻ SOS".

Chú thích ảnh

Tháng 9 chủ đề "Chuột đi học": Bộ ba diễn viên Minh Tít, Dũng Hớn, Đỗ Duy Nam mang không khí thời cắp sách tới trường với sự nhí nhảnh và tinh nghịch.

Chú thích ảnh

Tháng 10 chủ đề "Sức mạnh nữ quyền": Hai "thiên thần sân cỏ" là Phạm Hải Yến và Hoàng Thị Loan - tuyển thủ đội tuyển bóng đá nữ Quốc Gia Việt Nam trang điểm và mặc đồ phong cách dạ hội. "Không có khuôn khổ nào có thể giam cầm một người phụ nữ và họ hoàn toàn có thể làm được mọi thứ" - đó là thông điệp các thành viên muốn gửi gắm. 

Chú thích ảnh

Tháng 11 chủ đề "Tri ân thầy cô": Tiếp nối tinh thần tôn sư trọng đạo, MC Công Tố và MC Thái Trang đã cùng chính các học trò của mình tại Shine Academy, truyền tải thông điệp "dù có đi đâu thì những người học sinh sẽ luôn hướng về và nhớ về công ơn thầy cô dạy dỗ".

Chú thích ảnh

Tháng 12 chủ đề "Món quà giáng sinh": Diễn viên Bảo Thanh đã cùng người bạn diễn đặc biệt của mình là bé Bảo Bin, hoà mình vào không khí giáng sinh cực kì đầm ấm và lung linh, kết thúc bộ ảnh lịch năm 2020 với niềm hạnh phúc và nụ cười mãn nguyện.

Trước đó, năm 2018, dự án lịch từ thiện chào đón năm Mậu Tuất của ê-kíp đã thu được 300 triệu đồng với sự tham gia của 15 nghệ sĩ. Toàn bộ số tiền bán lịch đã được dùng để xây dựng điểm trường Pó Ngần, Mèo Vạc, Hà Giang, giúp các em nhỏ vùng cao có cơ hội cắp sách tới trường. 

MC Công Tố bày tỏ: "Với mỗi cuốn lịch, mọi người đã góp một phần công sức của mình, cùng các nghệ sỹ lan toả những thông điệp tốt đẹp với hành động vô cùng ý nghĩa. Không chỉ là hai thư viện sách dành cho các bạn nhỏ ở làng trẻ SOS, chúng tôi tin rằng, dự án sẽ được lan tỏa và chúng ta còn có thể cùng nhau làm nhiều điều tốt hơn thế nữa".

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm